HAGL 4-3 Nam Định: 3 quả 11m, thẻ đỏ và cú đúp cho Công Phượng

HAGL 4-3 Nam Định: 3 quả 11m, thẻ đỏ và cú đúp cho Công Phượng

Tưởng chừng có thắng lợi dễ dàng, nhưng HAGL đã vấp phải một Nam Định chơi quyết tâm và chỉ chiến thắng ở những phút cuối.

Chỉ trong 45 phút đầu tiên, HAGL đã dẫn trước đối thủ đến 3-1. Văn Toàn, Công Phượng và Minh Vương tận dụng cực tốt các cơ hội có được để lập công.

Trong khi đó, Xuân Tân cũng lập siêu phẩm sút xa ở phút 41, níu lại hy vọng cho Nam Định trong hiệp 2.

HAGL-4-3-Nam-Dinh-3-qua-11m-the-do-va-cu-dup-cho-Cong-Phuong-1
- Ảnh: HAGL.

Với quyết tâm có điểm, Nam Định chơi tuyệt hay trong hiệp 2, đến nỗi HAGL cũng phải tỏ ra bối rối trước những pha hãm thành của đội khách. Rodrigo ghi bàn ở phút 64 trên chấm 11m giúp Nam Định nhen nhóm hy vọng có điểm ra về.

Trận đấu thực sự gay cấn ở những phút bù giờ, khi có đến 3 bàn thắng được ghi. Trung vệ Lâm Anh Quang bị đuổi ở phút 90+1, tuy nhiên sau đó Đoàn Thanh Trường đã gỡ hoà cho Nam Định. 

Đến phút 90+6, Văn Thanh sút bóng trúng tay hậu vệ Nam Định và Công Phượng thực hiện thành công quả 11 mét, khép lại trận đấu đầy kịch tính. Sự chủ quan đã suýt hại thầy trò Kiatisak, và Công Phượng đã sắm vai người hùng đầy kịp lúc.

HAGL vẫn duy trì mạch chiến thắng của họ, giúp xây chắc ngôi đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn Viettel. Tuy nhiên, cũng phải dành lời khen cho màn trình diễn đầy cảm xúc của Nam Định, đội bóng suýt chút nữa đã có 1 điểm rời sân Pleiku.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê