Gia đình cấm bồ cũ Maradona đến viếng, hé lộ sự thật bất ngờ

Gia đình cấm bồ cũ Maradona đến viếng, hé lộ sự thật bất ngờ

Rocio Oliva tiết lộ cô nàng đã bị gia đình Diego Maradona cấm đến thăm viếng sau khi huyền thoại này qua đời.

Rocio Oliva là người bạn gái cuối cùng của Maradona trước khi qua đời. Cả hai đã có quãng thời gian 6 năm chung sống với nhau trước khi chia tay vào cuối năm 2018.

Chia sẻ trên tờ Infobae, Rocio cho biết: "Họ bảo tôi đến lúc 7h, đó cũng là lúc tất cả những người ngoài được cho phép vào thăm viếng. Tôi phải xếp hàng như bao người khác, và chẳng ai trong gia đình muốn tiếp tôi.

Gia-dinh-cam-bo-cu-Maradona-den-vieng-he-lo-su-that-bat-ngo-anh-1
Rocio bật khóc trên sóng truyền hình khi không được viếng Maradona. - Ảnh: Internet.

Tôi muốn chào tạm biệt Diego lần cuối, rồi sau đó nhanh chóng về nhà mà không ai cho. Mọi người khác đều được phép, trừ tôi. Tôi là người vợ cuối cùng của Diego, mà chẳng ai hiểu được điều đó. Họ chẳng nghĩ gì cho ông ấy cả. Những tội ác họ gây ra sẽ phải trả giá thích đáng."

Theo Infobae, Rocio đã bị đội ngũ an ninh chặn cửa và không cho phép tiến vào lễ viếng. Gia đình Maradona đã nhận ra cô và từ chối tiếp.

Được biết, lần gần nhất Rocio liên lạc với Maradona đã là vào hồi tháng Ba năm nay. Kể từ đó, cả hai không gặp nhau.

Gia-dinh-cam-bo-cu-Maradona-den-vieng-he-lo-su-that-bat-ngo-anh-2
Gia đình Maradona không ưa Rocio. - Ảnh: Internet.

Cũng theo Infobae, Rocio đã có mặt ở một quán bar và bật khóc khi biết tin Maradona đã qua đời.

Gia đình Maradona không mấy thiện cảm với Rocio, đó cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cô nàng không được vào viếng.

Gia đình của Maradona cũng đổ lỗi cho cô về chứng trầm cảm mà huyền thoại bóng đá đã trải qua trong thời gian gần đây. Đó là chưa kể sau khi chia tay, Rocio đã kiện Maradona ra toà để đòi tình phí.

Quá buồn bã, Rocio đành lên mạng xã hội và đăng tải những dòng tin nhắn động viên cô nàng sau khi biết tin Maradona đã qua đời.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê