Gặp HAGL, Thanh Hoá ngưng cho CĐV coi miễn phí, phải mua vé mới vào sân

Gặp HAGL, Thanh Hoá ngưng cho CĐV coi miễn phí, phải mua vé mới vào sân

Để chuẩn bị cho trận đấu với HAGL, ban tổ chức sân Thanh Hoá quyết định... bán vé trở lại sau khi cho khán giả coi miễn phí những vòng trước.

Sức hút của HAGL là rất lớn và đội bóng này cũng đang dẫn đầu BXH V-League đầy thuyết phục. Đó là lý do cho dù đá sân nhà hay sân khách, HAGL vẫn kéo theo lượng CĐV lớn đến sân theo dõi họ thi đấu qua nhiều vòng.

Đối thủ tiếp theo của HAGL là Thanh Hoá, đội sẽ nắm vai trò chủ nhà ở trận này. Ở những vòng đấu trước, lãnh đạo Thanh Hoá quyết định mở cửa sân cho người dân xem miễn phí.

Tuy nhiên trước trận gặp HAGL, Thanh Hoá lại ra quyết định không mở cửa miễn phí nữa, mà bán vé trực tiếp.

Lý do ban tổ chức sân Thanh Hoá đưa ra là vì sợ tình trạng vỡ sân nếu cho khán giả coi miễn phí.

Ngoài ra, phía Thanh Hoá cũng khẳng định tổng số tiền bán vé thu được sẽ dành cho mục đích từ thiện.

Sẽ có hai mệnh giá vé được CLB Thanh Hóa phát hành là mức 50 nghìn đồng cho tấm vé khán đài A và 40 nghìn đồng cho khán đài B. Tuy nhiên như nhiều trận đấu có HAGL khác, giá vé hoàn toàn có thể bị đội lên gấp nhiều lần là chuyện bình thường.

Với sức chứa 14.000 khán giả, sân Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ được phủ đầy khi thầy trò HLV Kiatisuk tới làm khách tại đây ở vòng 11.

CĐV Thanh Hoá cũng rất hứng thú trước trận gặp HAGL. Họ kì vọng có thể chặn đứng chuỗi trận thăng hoa của thầy trò Kiatisak.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê