Filip Nguyễn được đề cử tranh Quả bóng vàng, xếp trên cả sao EURO 2020

Filip Nguyễn được đề cử tranh Quả bóng vàng, xếp trên cả sao EURO 2020

Dù đa phần ngồi dự bị ở mùa vừa qua, tuy nhiên Filip Nguyễn vẫn lọt vào danh sách đề cử Quả bóng vàng Cộng hoà Séc 2021.

Filip Nguyễn đứng thứ 32 trong danh sách đề cử Quả bóng vàng Cộng hoà Séc 2021. Dù rằng ở nửa cuối mùa giải 2020/21, anh không còn là thủ môn số một của CLB Slovan Liberec và đa phần ngồi dự bị.

Vị trí của thủ môn Filip Nguyễn còn cao hơn cả cầu thủ được dự EURO 2020 cùng tuyển Cộng hoà Séc, Matej Vydra.

Filip-Nguyen-duoc-de-cu-tranh-Qua-bong-vang-xep-tren-ca-sao-EURO-2020-1

Filip Nguyễn từng là ngôi sao của giải Cộng hoà Séc, anh từng góp mặt tại vòng bảng Europa League dù liên tiếp phải vào lưới nhặt bóng khiến đội nhà thua trận.

Mới đây, Filip Nguyễn đã chuyển từ Slovan Liberec sang Slovacko theo bản hợp đồng cho mượn. Lý giải về việc ra đi, Filip Nguyễn chia sẻ: "HLV trưởng Pavel Hoftych đã không còn tin tưởng tôi, muốn tìm một thủ môn mới.

Filip-Nguyen-duoc-de-cu-tranh-Qua-bong-vang-xep-tren-ca-sao-EURO-2020-2

Tôi bắt đầu cảm thấy không còn được tôn trọng. Tôi không nói mình là một huyền thoại của Liberec, nhưng tôi nghĩ mọi cầu thủ nên được tôn trọng."

Ở CLB Slovan Liberec, Filip Nguyễn từng đạt mức chuyển nhượng cao nhất trong sự nghiệp là 950.000 euro. Nhưng hiện nay giá trị chuyển nhượng của anh còn 400.000 euro.

Anh còn được gọi lên tuyển Cộng hoà Séc, tuy nhiên chưa một lần được thi đấu chính thức. Ở EURO 2020 vừa qua, anh cũng không góp mặt dù Cộng hoà Séc đã thi đấu khá tốt, vào đến tận tứ kết.

Filip Nguyễn muốn bắt cho tuyển Việt Nam, tuy nhiên những trục trặc giấy tờ cộng thêm tình hình dịch bệnh, đi lại khó khăn khiến cho tham vọng này vẫn chưa thể thực hiện.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê