Fan ĐT Việt Nam kéo vào tận trang MXH để hỏi tội thợ săn ống đồng Indo

Fan ĐT Việt Nam kéo vào tận trang MXH để hỏi tội thợ săn ống đồng Indo

CĐV ĐT Việt Nam đã tràn vào trang cá nhân cảu cầu thủ Pratama Arhan sau khi anh này gây ra chấn thương cho Tuấn Anh ở trận đấu vừa qua.

Dù trận đấu đã trôi qua được hơn 2 ngày, tuy nhiên Pratama Arhan vẫn đang là nạn nhân của những anh hùng bàn phím đến từ Việt Nam.

Cho anh em thông tin thêm là Pratama Arhan chỉnh là cầu thủ đã có pha vào bóng nguy hiểm với Tuấn Anh ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Indonesia. Có thông tin cho rằng Pratama Arhan đã xin lỗi Tuấn Anh trong đường hầm sau trận.

Fan-DT-Viet-Nam-keo-vao-tan-trang-MXH-de-hoi-toi-tho-san-ong-dong-Indo-2
- Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên mấy ông biết rồi đó, ai dám động đến tuyển thủ ĐT Việt Nam nào có yên ổn với fan hâm mộ. Thế là fan Việt đùng đùng kéo nhau vào mạng xã hội của Pratama Arhan để phản ứng.

Bài đăng mới nhất được Pratama Arhan đang tải đã thu về 19.000 lượt bình luận. Rất nhiều cư dân mạng Việt Nam đã thả phẫn nộ và chỉ trích cầu thủ này rất nhiều.

Mọi sự đã bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát của cầu thủ này. Đến nỗi báo chí Indonesia cũng đã phải đưa ra bình luận: "Thật điên rồ khi chứng kiến tài khoản Instagram của Pratama Arhan bị mọi người réo tên như vậy".

- Ảnh: Instagram.

Tài khoản của Pratama Arhan thu hút gần 80.000 người theo dõi. Trước khi trận đấu với Việt Nam diễn ra, nó vốn dĩ khá yên bình và vắng lặng. Tuy nhiên mọi thứ trở nên hỗn loạn sau đó.

Không chỉ Pratam Arhan, mà cả trọng tài chính Ahmad Alali cầm còi trận Việt Nam - Indonesia cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Tuy nhiên cũng tương tự Pratama Arhan, trọng tài Ahmad Alali vẫn thản nhiên sử dụng mạng xã hội bất chấp những phản ứng tiêu cực về mình.

Nếu là những trường hợp trước đó, các trọng tài hay cầu thủ đều phải khoá trang mạng xã hội của mình.

Về phần Pratama Arhan, anh này năm nay mới 19 tuổi và là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất của bóng đá Indonesia. Anh là trò cưng của HLV Shin Tae-yong và từng chơi ở nhiều cấp độ đội tuyển.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê