Duy Mạnh: "Trọng tài có chút gì đó không chính xác"

Duy Mạnh: "Trọng tài có chút gì đó không chính xác"

Trung vệ Duy Mạnh cho rằng trọng tài đã có một chút gì đó không chính xác trong các quyết định thổi phạt tuyển Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, Duy Mạnh cho biết: "Tôi nghĩ đây là một trận đấu rất khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Anh em thì đã thi đấu hết mình, tuy nhiên kết quả cuối cùng thì lại bất lợi. Đó là một điều đáng tiếc. Trọng tài đã có một chút gì đó không chính xác, nhưng đó là điều chúng ta phải chấp nhận".

Duy Mạnh đã phạm lỗi với cầu thủ Jameel Al Yamadi dẫn đến quả 11m của tuyển Oman. Đây cũng là bàn nâng tỉ số lên 3-1 của đội chủ nhà. Trước đó, tuyển Oman cũng được hưởng quả 11m trong hiệp 1 khi Hồ Tấn Tài phạm lỗi với đối thủ, tuy nhiên cầu thủ Oman đã sút hỏng.

Nguồn ảnh: AFC

Hàng thủ Việt Nam chơi nỗ lực nhưng để thua liên tiếp 3 bàn ở các tình huống cố định. 2/3 bàn đến từ các tình huống dàn xếp đá phạt góc khó chịu.

Nhiều CĐV Việt Nam bày tỏ sự không hài lòng về công tác trọng tài. Có người cho rằng đội ngũ trọng tài đã thiên vị đội chủ nhà. Tuy nhiên khi theo dõi tình huống 11m của đội bạn, có thể nói trọng tài đã đưa ra quyết định chính xác.

Bình luận viên Quang Huy phân tích về bàn gỡ hoà 1-1 của Oman, khi trọng tài đã kiểm tra VAR đến 2 tình huống của Tấn Tài và Tiến Linh: "Ở châu Âu, các trọng tài vẫn làm vậy thường xuyên. Thậm chí, họ còn phạt ngược đội tấn công. Theo tôi, chưa đủ dữ kiện để xác định tổ trọng tài có vấn đề và khó trách họ".

Trận thua khiến Việt Nam không thể thoát khỏi cảnh chót bảng B. Thầy trò HLV Park Hang-seo chưa kiếm được điểm nào sau 4 trận.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê