Dortmund giảm giá bán Sancho cho MU, đi kèm điều khoản độc

Dortmund giảm giá bán Sancho cho MU, đi kèm điều khoản độc

Lãnh đạo Dortmund được cho đã bật đèn xanh cho phép Jadon Sancho ra đi vào mùa hè này với mức giá hợp lý.

Trong một tuyên bố mới đây, giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund cho biết họ sẵn sàng bán Sancho nếu nhận được đề nghị hỏi mua hấp dẫn.

Mùa hè năm ngoái, Sancho được MU theo đuổi sát sao, tuy nhiên đòi hỏi 120 triệu euro của Dortmund đã bị Quỷ đỏ từ chối.

Dortmund-chot-gia-ban-Jadon-Sancho-cho-MU-1

Dortmund hiện tại đã lên kế hoạch bán Sancho. Nhiều nguồn tin ở Đức cũng đã hé lộ dùm CLB Đức về mức giá bán ngôi sao người Anh.

Theo Bild, Dortmund muốn thu về khoảng 100 triệu euro, trong khi tờ Sport1 thì cho rằng đội bóng áo vàng-đen muốn đút túi 90 triệu euro vụ Sancho.

Giá trên đã giảm so với con số 120 triệu euro mà họ yêu cầu ở mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, đây cũng là con số rất lớn và khiến MU phải cân nhắc kĩ. Phía Dortmund cũng muốn thương vụ được chốt hạ trước EURO 2021 để họ có thời gian tìm người thay thế.

Dortmund-chot-gia-ban-Jadon-Sancho-cho-MU-2

Sancho vẫn được lòng HLV Solskjaer, khi ông đã nhắm đến tiền vệ này cho một suất bên hành lang phải từ mùa hè năm ngoái.

Mùa này, Sancho đã ghi 12 bàn và góp 18 kiến tạo sau 34 trận. Anh cũng nghỉ đến 11 trận vì chấn thương.

Một thống kê khác chỉ ra rằng Sancho chiếm đến 30% sức sáng tạo của Dortmund torng mùa giải này, con số ngang ngửa với Bruno Fernandes của MU. Ở tuổi 21, Sancho đang là cái tên đầy tiềm năng có thể vụt sáng thành siêu sao trong tương lai.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê