Đồng hương Pogba ngất xỉu trên sân, đồng đội lo sốt vó

Đồng hương Pogba ngất xỉu trên sân, đồng đội lo sốt vó

Tiền đạo Moussa Dembele của Atletico Madrid đã đổ gục trên sân tập khiến cho nhiều người ở gần lo sốt vó.

Các ngôi sao đã lên đường trở lại tập trung cùng tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, Dembele không nằm trong danh sách tập trung của tuyển Pháp.

Anh này đã cùng vài đồng đội khác ở Atletico Madrid tiến hành buổi tập luyện vào đêm 23/3.

Tuy nhiên trong lúc khởi động, Dembele đã bất ngờ đổ gục xuống sân. Theo DirectoGol, tiền đạo người Pháp bất tỉnh trong giây lát, nhưng đã hồi phục và có thể tự đi lại sau đó.

Dong-huong-Pogba-ngat-xiu-tren-san-dong-doi-lo-sot-vo-1

Trong đoạn video được quay lại trên sân tập Atletico, cư dân mạng có thể thấy được Dembele loạng choạng trước khi ngã về phía sau và nằm bất động trên sân. Anh đã được các đồng đội chạy đến sơ cứu trước khi các bác sĩ xuất hiện.

Tình hình sức khoẻ của Dembele khiến cho các bác sĩ và đông đội của anh tại Atletico lo lắng.

Dembele dù vẫn tự đi lại bình thường, nhưng cũng phải bỏ ngang buổi tập và trải qua buổi xét nghiệm khẩn cấp ngay sau đó.

Nguồn tin mật từ Atletico tiết lộ Dembele đã bị "tụt đường huyết", và vấn đề không nghiêm trọng như người ta đồn đoán.

Dong-huong-Pogba-ngat-xiu-tren-san-dong-doi-lo-sot-vo-2

Dembele là bản hợp đồng Lyon cho Atletico mượn vào mùa đông vừa qua. Hiện anh chỉ mới có 2 lần vào sân thay người tại La Liga.

Dembele cũng được sử dụng là phương án dự bị của Atletico khi đối đầu Chelsea, tuy nhiên khi anh vào sân thì cũng không có đóng góp gì nổi bật.

HLV Diego Simeone từng lên tiếng về tình hình của Dembemle: “Tôi luôn nói rằng số phút thi đấu không quan trọng. Điều quan trọng là chất lượng của từng phút từng giây anh ấy thể hiện trên sân. Tôi vẫn kì vọng nhiều vào Dembele".
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê