Đối mặt vẫn sút ra ngoài, ông Tây nhập tịch phải xin lỗi fan Trung Quốc

Đối mặt vẫn sút ra ngoài, ông Tây nhập tịch phải xin lỗi fan Trung Quốc

Tiền đạo nhập tịch Luo Guofu đã phải lên tiếng xin lỗi CĐV Trung Quốc vì bỏ lỡ cơ hội mười mươi trước Saudi Arabia.

Tuyển Trung Quốc nhận thất bại 2-3 trước Saudi Arabia. Tiền đạo nhập tịch Luo Guofu chỉ vào sân từ hiệp 2 nhưng lập tức đã ghi bàn rút ngắn tỉ số trận đấu.

Luo Guofu giúp thế trận của tuyển Trung Quốc khởi sắc hơn. số pha dứt điểm trúng đích của Trung Quốc là vượt trội đối thủ (4 so với 1). Tuy nhiên, Saudi Arabia đã tận dụng quá tốt cơ hội để trừng phạt sai lầm của hàng thủ Trung Quốc, ghi bàn nâng tỉ số lên 3-1.

Tien-dao-nhap-tich-Trung-Quoc-phai-xin-loi-CDV-vi-bo-lo-co-hoi-1

Phút bù giờ thứ 4, Luo Guofu có cơ hội san bằng tỉ số cho Trung Quố, anh thoát xuống, nhận bóng từ đồng đội trong vòng cấm, tuy nhiên khi đối mặt thủ môn thì chân sút này lại sút quá hiền. Nếu chịu chyền bóng cho Alan ở gần đó, Trung Quốc có thể đã có 1 điểm.

Pha bỏ lỡ này khiến Luo Guofu tỏ ra rất day dứt. Sau trận đấu, Luo Guofu đã phải lên tiếng xin lỗi CĐV Trung Quốc: “Trận đấu hôm nay vẫn là rất đáng tiếc. Tôi đã có cơ hội gỡ hòa, nhưng tôi đã không thể xử lý cú đá đó một cách trọn vẹn. Tôi phải xin lỗi hàng triệu người hâm mộ vì sai lầm đã gây ra".

Tien-dao-nhap-tich-Trung-Quoc-phai-xin-loi-CDV-vi-bo-lo-co-hoi-2

Các tiền đạo nhập tịch của tuyển Trung Quốc hứng chịu nhiều chỉ trích vì màn trình diễn kém từ đầu vòng loại thứ 3. Luo Guofu là người có ít kinh nghiệm nhất trong nhóm này. Anh chỉ vừa đá trận đầu tiên cho tuyển Trung Quốc ở trận gặp Nhật Bản.

Ở trận gặp Saudi Arabia, Wu Lei cũng sát cánh cùng Zhang Yuning trên hàng công, tuy nhiên cả hai bất lực trong việc ghi bàn. Người lập công còn lại cho tuyển Trung Quốc là đội trưởng Wu Xi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê