Điều kiện để CĐV Việt Nam cổ vũ đội tuyển tại sân Mỹ Đình

Điều kiện để CĐV Việt Nam cổ vũ đội tuyển tại sân Mỹ Đình

Các CĐV cần phải trình đủ giấy tờ gì để được vào sân Mỹ Đình theo dõi tuyển Việt Nam thi đấu?

Tuyển Việt Nam đã được Chính phủ cho phép đá 5 trận vòng loại World Cup trên sân nhà Mỹ Đình.

Đây là tin rất vui khi đội tuyển nước nhà vẫn giữ được lợi thế thi đấu ở địa điểm quen thuộc, được nhiều CĐV cổ vũ, thay vì phải đi tìm một sân trung lập lạ lẫm khác.

Dieu-kien-de-CDV-Viet-Nam-co-vu-doi-tuyen-tai-san-My-Dinh-1

Vậy điều kiện để các CĐV được phép vào sân theo dõi thi đấu là gì?

Đầu tiên, CĐV phải là người đã tiêm vắc xin, có kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp PCR. Tiếp theo đó, người hâm mộ không có dấu hiệu ho, sốt,... khi vào sân. Việc kiểm tra các giấy tờ và thân nhiệt của CĐV là điều cần thiết. 

Những quy định cụ thể hơn sẽ được bàn bạc và thông báo khi VFF bắt đầu mở bán vé.

Trong các trận đấu tại vòng loại World Cup hồi giữa tháng 6, AFC quy định chỉ bán vé vào khoảng 30% so với sức chứa của sân.

Dieu-kien-de-CDV-Viet-Nam-co-vu-doi-tuyen-tai-san-My-Dinh-2

Đối với những trận có đội chủ nhà thi đấu, số vé cho đội khách chỉ vào khoảng 10%. Con số này tương đồng với các trận đấu tại vòng chung kết EURO 2020 vừa qua.

Cũng ở những trận đấu hồi giữa tháng 6, ban tổ chức sân chỉ cho phép khán giả trên 16 tuổi vào sân, không có biểu hiện bất thường như ho, nóng sốt,... Tất cả khán giả phải giữ khoảng cách với nhau trên khán đài, không được tự do di chuyển trong suốt trận đấu,...

Ai cũng biết sân Mỹ Đình luôn đem đến bầu không khí cuồng nhiệt, tiếp sức sức mạnh và động lực cho các cầu thủ Việt Nam thi đấu. Tại đây, Việt Nam cũng đã hạ cả Malaysia, UAE và cầm hoà Thái Lan ở lượt trận vòng loại World Cup thứ 2 vừa qua.

Dự kiến, tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 23/8 tại Hà Nội. Cả đội sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Saudi Arabia trên sân khách, trước khi trở về Mỹ Đình để đón tiếp Úc vào ngày 7/9.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê