Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Messi với PSG

Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Messi với PSG

Truyền thông Argentina tiết lộ Messi đã cài điều khoản đặc biệt vào hợp đồng khi kí kết với PSG.

Theo kênh TyC Sports, Messi đã đưa ra yêu cầu phải cài "điều khoản Argentina" vào hợp đồng với PSG, và đã được CLB nước Pháp chấp thuận.

Theo đó, Messi sẽ được toàn quyền trở lại thi đấu cho tuyển Argentina mỗi khi có lịch, bất chấp trận đấu đó có nằm trong khuôn khổ trận đấu của FIFA hay không.

Dieu-khoan-dac-biet-trong-hop-dong-cua-Messi-voi-PSG-1

Nếu lịch thi đấu của PSG và Argentina vô tình trùng nhau, thì quyết định lúc này phụ thuộc vào Messi chứ không phải đội bóng nước Pháp.

Messi sau khi chia tay Barca đã đặt đội tuyển quốc gia lên hàng đầu. PSG cũng cho phép đội ngũ y tế của Argentina sử dụng các tiện ích của CLB để chăm sóc cho Messi nếu cần.

Dieu-khoan-dac-biet-trong-hop-dong-cua-Messi-voi-PSG-2

Ưu tiên hàng đầu của Messi là đưa đội tuyển Argentina tới VCK World Cup 2022. Với chức vô địch Copa America 2021, thoả cơn khát danh hiệu ở ĐTQG, Messi rất mong muốn được tiếp tục nâng cúp cùng quê hương khi còn cơ hội.

Vào đầu tháng 9 tới, Messi sẽ trở lại Nam Mỹ tham dự 2 trận đấu vòng loại cùng tuyển Argentina (gặp Venezuela và Bolivia).

Báo chí Argentina theo sát mọi động tĩnh của Messi sau khi kí kết hợp đồng với PSG. Rất nhiều fan hâm mộ đã bỏ Barca để chuyển sang cổ vũ PSG, nơi Messi vừa đầu quân.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê