Deadpool gây sốt vô địch giải Nga, tấu hài cực mạnh

Deadpool gây sốt vô địch giải Nga, tấu hài cực mạnh

Tiền đạo cao kều Artem Dzyuba đã gây sốt dân mạng khi đóng giả Deadpool để lên nhận chức vô địch giải Nga.

Zenit Saint Petersburg là nhà vô địch giải Nga lần thứ 3 liên tiếp sau chiến thắng 6-1 trước Lokomotiv Moscow. Đội bóng vừa chính thức đăng quang vào đêm qua 2/5.

Chuyện không có gì để nói nếu tiền đạo nổi tiếng tại Nga, Artem Dzyuba không đóng giả một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Marvel, Deadpool.

Nhờ vào thể hình đồ sộ, Dzuyba có vẻ đóng vai Deadpool rất hợp. Đây là nhân vật được yêu thích bậc nhất của nhà Marvel nhờ vào sức mạnh thể chất và tài ăn nói bá đạo.

Dzyuba đã đóng giả làm Deadpool, cầm tay con trai để lên bục nhận huy chương trước sự hò reo của đồng đội và hơn 40.000 CĐV trên SVĐ Gazprom Arena.

Anh bế con trai lên để một vị quan chức đeo chiếc huy chương lên cổ cậu bé và bước xuống trong tiếng hò reo của mọi người.

Chia sẻ về lý do chơi trội, Dzyuba tiết lộ: "Tôi đã có bộ đồ này từ nhiều năm trước. Đây là danh hiệu thứ 3 liên tiếp của chúng tôi và tôi cho phép bản thân mặc nó.

Tôi đã muốn mặc nó từ nhiều năm trước nhưng chưa dám thực hiện ở lần vô địch thứ hai. Còn ở lần đầu tiên thì tôi không có thời gian cho việc này".

Dzyuba là chân sút chủ lực không chỉ của Zenit mà cả tuyển Nga. Mùa này, anh đã ghi 16 bàn ở giải Nga.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê