Đặng Văn Lâm bị báo Thái cười nhạo vì tập với người đại diện

Đặng Văn Lâm bị báo Thái cười nhạo vì tập với người đại diện

Truyền thông Thái Lan lại tỏ ra hả hê khi thủ thành Đặng Văn Lâm phải tập luyện trong tình cảnh thiếu thốn và chưa thể sang Nhật chơi bóng.

Vì ảnh hưởng của Cô-vi, đường bay thương mại giữa Thái Lan và Nhật chưa mở lại, nên thủ thành Văn Lâm vẫn phải tập luyện một mình tại xứ Chùa vàng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ Văn Lâm đã phải cậy nhờ đến người đại diện Andrey Grushin để tập luyện cùng mình, tình cảnh vô cùng khó khăn và thiếu thốn.

Dang-Van-Lam-bi-bao-Thai-cuoi-nhao-vi-tap-voi-nguoi-dai-dien-1

Đó là lý do khiến truyền thông Thái Lan tỏ ra hả hê, đặc biệt là tờ MGR Online.

Tờ này mỉa mai: "Anh ta thật cô đơn. Văn Lâm không có dấu hiệu gì sang Nhật Bản chơi bóng. Người đại diện đã phải tập luyện cùng anh ta".

Giải Nhật đã diễn ra được 6 vòng đấu, CLB Cerezo Osaka cũng đã có được 4 chiến thắng với thủ thành Kim Jin-hyeon trong khung gỗ. Họ đang kém đội đầu bảng Kawasaki Frontale 4 điểm.

Nếu Kim Jin-hyeon vẫn thi đấu tốt, cơ hội cho Văn Lâm thể hiện là khá thấp. Thủ thành Hàn Quốc này cũng vừa được triệu tập lên tuyển quốc gia cho đợt tập trung sắp tới vào cuối tháng này.

Dang-Van-Lam-bi-bao-Thai-cuoi-nhao-vi-tap-voi-nguoi-dai-dien-3

Tờ MGR Online bình luận tiếp: "Ngoài việc chưa thể sang tập luyện cùng với CLB Cerezo Osaka, tương lai của Văn Lâm cũng không mấy sáng sủa khi phải cạnh tranh với thủ môn của đội tuyển Kim Jin Hyeon".

Truyền thông Thái Lan hay đăng tải những bài viết mỉa mai Văn Lâm sau khi anh này huỷ hợp đồng với Muangthong United. Phía đội bóng Thái cũng đã doạ kiện thủ thành tuyển Việt Nam lên FIFA.

Có thể phải đến cuối tháng này, Văn Lâm mới có hy vọng sang hội quân cùng CLB mới.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê