Dân Thái phát cuồng khi Kiatisak dẫn dắt HAGL

Dân Thái phát cuồng khi Kiatisak dẫn dắt HAGL

CĐV Thái Lan tỏ ra hứng thú trước thông tin huyền thoại Kiatisak trở lại ghế HLV và gia nhập HAGL.

Thương vụ Kiatisak gia nhập HAGL đã gây sự chú ý lớn tại cả Việt Nam và Thái Lan. Zico Thái được cho nhận mức lương hơn 600 triệu đồng/tháng tại HAGL và đã chấp thuận kí hợp đồng 2 năm.

Ngay sau khi bầu Đức và trang chủ CLB HAGL xác nhận thông tin Kiatisak sẽ ngồi ghế HLV trưởng của đội ở mùa sau, nhiều tờ báo Thái cũng đã nhanh chóng cập nhật thông tin trên.

HAGL xác nhận thương vụ Kiatisak.

Những tờ báo thể thao nổi tiếng tại xứ Chùa vàng như Siam Sports, Thairath hay Sanook đều đã đăng tải đầy đủ thông tin HLV Kiatisak gia nhập HAGL.

Ở trang Thairath, trong mục những tin được xem nhiều nhất trong ngày, 2/4 tin tức đều liên quan đến chuyện Kiatisak sẽ cầm quân HAGL.

Một bài viết của trang này nêu rõ: "Kiatisak sẽ gia nhập HAGL. Ông sẽ áp dụng 4 phương pháp từng dùng để quản lý ĐTQG để cầm quân HAGL, trong đó bao gồm không dùng bia bọt, không hút thuốc, không được bỏ ra ngoài trại tập trung khi chưa được cho phép và không đánh bạc."

Trong top những bài được xem nhiều nhất trên trang Thairath, bài viết về Kiatisak chễm chệ ở vị trí đầu tiên, sau đó mới đến những tin tức tại giải Thai League 1.

Vụ Kiatisak về HAGL chiếm sóng báo Thái.

Trên một diễn đàn về bóng đá Đông Nam Á, bài viết Kiatisak về HAGL cũng thu hút sự chú ý và tương tác lớn của các thành viên.

Một CĐV Thái Lan có tên Pawara Prongjit tiết lộ: "Mức lương của Kiatisak rất cao so với một HLV Thái Lan thông thường. Nó ngang ngửa những HLV ngoại quốc tại Thai League 1."

Một CĐV có tên Kittichart chia sẻ: "Ông ấy đã từng chơi cho HAGL và giờ đã chính thức trở lại đó. Chúc Kiatisak may mắn." CĐV co tên Jirasuk thì bình luận: "Kiatisak sẽ giúp V-League hùng mạnh như trước đây."

Tờ Thairath cũng tiết lộ Kiatisak sẽ chính thức có phát biểu đầu tiên về việc sang Việt Nam dẫn dắt HAGL vào ngày mai Chủ nhật 22/11.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê