Đại diện Đặng Văn Lâm tự tin 100% thắng kiện CLB Thái Lan

Đại diện Đặng Văn Lâm tự tin 100% thắng kiện CLB Thái Lan

Đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm tự tin khẳng định sẽ thắng kiện Muangthong United nếu CLB này quyết tố cáo thủ thành của tuyển Việt Nam.

Những diễn biến về tương lai của Văn Lâm đang khá căng thẳng tại Thái Lan. CLB Muangthong United đã doạ kiện thủ thành của tuyển Việt Nam lên FIFA vì "không quay lại tập luyện đúng lịch, đồng thời không chia sẻ lý do vắng mặt."

Tuy nhiên, phía Văn Lâm cũng rất tự tin. Đại diện của thủ thành này là Andrey Grushin cho biết: "Đặng Văn Lâm và tôi làm đúng luật. Chúng tôi tự tin chiến thắng vụ này. Chắc chắn một trăm phần trăm".

Văn Lâm và đại diện tự tin thắng kiện. - Ảnh: Internet.

Văn Lâm được cho đã bỏ tiền túi ra để đền bù hợp đồng với Muangthong, qua đó tiện đường để gia nhập một CLB khác. Có 3 đội bóng quan tâm đến anh bao gồm Cerezo Osaka, Sporting Braga à Dinamo Moscow.

Sau khi gia nhập Muangthong tháng 9/2019, Văn Lâm nhanh chóng chiếm suất bắt chính. Nhưng gần đây, anh liên tục bị đẩy lên băng ghế dự bị, nhường chỗ cho thủ thành người Thái Lan Samporn Yos.

Theo tiết lộ, lý do Văn Lâm chán Muangthong là vì CLB này đã cắt giảm 30% tiền lương của anh mà chưa tham khảo ý kiến. Thậm chí, số tiền lương cũng không được thanh toán đúng hẹn.

- Ảnh: Internet.

Theo Goal Thái Lan, nếu Văn Lâm thắng, anh sẽ được toại nguyện sang đội bóng khác. Tuy nhiên nếu thua, anh sẽ bị Muangthong phạt tiền, đồng thời đại diện Andrey Grushin có thể bị cấm hành nghề tại Thái Lan.

Trên các diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, đa phần các CĐV nước ngoài đều chỉ trích Văn Lâm "thiếu chuyên nghiệp". Nhiều CĐV Thái Lan còn cho rằng đội bóng nên sớm mời lại Kawin về thi đấu còn hơn giữ lại Văn Lâm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê