Đá mãi không thua, Xavi lập kỉ lục 34 trận bất bại liên tiếp tại Qatar

Đá mãi không thua, Xavi lập kỉ lục 34 trận bất bại liên tiếp tại Qatar

Xavi tiếp tục thiết lập kỉ lục ấn tượng trong quãng thời gian làm HLV tại Qatar cho CLB Al Sadd.

Chiến thắng 3-1 trước Umm Salal hôm qua 26/10 là trận bất bại thứ 34 liên tiếp của Al-Sadd tại giải vô địch Quốc gia Qatar. Đây cũng là thành tích tốt nhất của CLB này trong lịch sử.

Xavi đã dẫn dắt Al-Sadd 93 trận trên mọi đấu trường. Cựu tiền vệ Barca giành 63 chiến thắng, 14 hòa và chỉ 16 thua.

Da-mai-khong-thua-Xavi-lap-ki-luc-34-tran-bat-bai-lien-tiep-tai-Qatar-1

Xavi đã truyền cảm hứng và đem đến thứ bóng đá đẹp cho Al Sadd. Tại Qatar, huyền thoại Barca đã giành đến 7 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có chức VĐQG vào mùa 2020/21. Đây cũng là mùa giải mà Xavi thiết lập kỉ lục bất bại trong cả mùa.

Tài năng của Xavi đã được chứng minh tại Qatar. Nhiều fan Barca kì vọng anh sẽ trở lại đội bóng cũ và thay thế Ronald Koeman.

Trước đó 1 năm, Xavi từng được đồn đoán trở lại dẫn dắt Barca trước khi CLB này chọn Koeman. Tuy nhiên, Xavi vẫn quyết định chọn ở lại Qatar làm việc.

Da-mai-khong-thua-Xavi-lap-ki-luc-34-tran-bat-bai-lien-tiep-tai-Qatar-2

"Tôi biết ơn Hoàng gia Qatar, họ đối xử với tôi rất tốt. Tôi nhận được nhiều sự tôn trọng tại đây. Tôi cảm thấy mình có giá trị và đây là điều mà tôi không thể quên", Xavi chia sẻ trên Reuters.

Gia đình Xavi đã dọn đến Qatar sinh sống trong nhiều năm nay. Con của Xavi cũng được sinh ra tại Qatar. Vợ Xavi rất hài lòng với cuộc sống tiện nghi tại đất nước này.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê