Cuối cùng Ronaldo cũng trên đường trở lại MU

Cuối cùng Ronaldo cũng trên đường trở lại MU

Cho những anh em đang hóng tin Ronaldo, thì CR7 được cho sắp trở lại MU để giải quyết chuyện tương lai.

Phóng viên thể thao người Anh, David Ornstein tiết lộ Ronaldo sẽ đáp chuyến bay trở lại Manchester trong hôm nay 26/7 để giải quyết chuyện tương lai với MU.

Nửa tháng gần đây, CR7 không cùng cả đội MU đi du đấu ở châu Á. Trang chủ Quỷ đỏ thông báo Ronaldo vắng mặt vì "bận giải quyết chuyện gia đình".

Theo Athletic, quan điểm của MU trong vụ Ronaldo không thay đổi. Đội chủ sân Old Trafford không có ý định bán CR7. Thậm chí, Quỷ đỏ còn muốn gia hạn với Ronaldo đến tháng 6/2024.

Người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo liên tục mời chào Chelsea, Bayern Munich chiêu mộ thân chủ mình trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Tuy nhiên, CR7 toàn nhận về những lời từ chối.

Cách đây một ngày, cây viết Chris Wheeler của Daily Mail phân tích: "Khi mùa giải chỉ còn khoảng vài tuần nữa là khởi tranh, có vẻ Ronaldo không sẵn sàng ra sân thi đấu cho MU".

Ronaldo được cho đang sử dụng chiêu trò với MU, tương tự những gì đã làm trong mùa hè năm ngoái với Juventus. CR7 đợi đến khi mùa giải sắp khởi tranh để gây áp lực đòi ra đi. Juventus đành phải bán Ronaldo cho MU với mức phí 15 triệu euro và trả góp trong vòng 5 năm.

Kết thúc mùa 2021/22, Ronaldo ghi 24 bàn sau 38 trận trên mọi đấu trường. Dù vậy, thành tích ấy không đủ giúp MU giành vé dự UEFA Champions League.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê