CLB Viettel thua tới tấp, fan đòi HAGL thay thế đá Champions League

CLB Viettel thua tới tấp, fan đòi HAGL thay thế đá Champions League

Các CĐV Thái Lan tin rằng nếu HAGL thay CLB Viettel đá AFC Champions League, kết quả của V-League sẽ khá hơn.

CLB Viettel vừa để thua trận thứ 4 tại AFC Champions League (ACL) trước Ulsan Hyundai. ĐKVĐ V-League 2020 chỉ mới thắng đúng 1 trận tại đấu trường châu lục trước Kaya FC, còn lại toàn thua trước hai đội bóng đến từ Hàn Quốc và Thái Lan (BG Pathum United). 

CLB Viettel bị loại khỏi Champions League châu Á ở lượt trận thứ 4 khi thua BG Pathum United lần thứ 2 với tỉ số 1-3. Các trận còn lại của họ chỉ còn mang tính thủ tục.

CLB-Viettel-thua-toi-tap-fan-doi-HAGL-thay-the-da-Champions-League-1

Sau khi trận đấu giữa Viettel với Ulsan Hyundai khép lại vào đêm qua 8/7, nhiều CĐV Thái Lan đã thể hiện quan điểm rằng nếu thay Viettel bằng HAGL, kết quả sẽ khả quan hơn.

CĐV tên Watcharapong Jongnok viết: "Tôi ước gì những năm sau HAGL và HLV Zico có thể giúp Việt Nam tiến bộ hơn mỗi khi ra đấu trường châu lục, hơn là những Hà Nội FC hay Viettel."

CLB-Viettel-thua-toi-tap-fan-doi-HAGL-thay-the-da-Champions-League-1

Fan hâm mộ khác tên Vichea Sambath cho rằng: "Theo quan điểm của tôi, HAGL hoặc Hà Nội sẽ làm tốt hơn ở ACL. Họ có nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hơn."

CLB-Viettel-thua-toi-tap-fan-doi-HAGL-thay-the-da-Champions-League-2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng "HAGL và Hà Nội có lẽ tốt nhất nên tự mình vô địch V-League 2021 trước đi rồi hãy tính tiếp."

Một vài bình luận khác của fan Đông Nam Á chỉ ra rằng các CLB Việt Nam vẫn chưa là gì khi ra đấu trường khu vực: "Các CĐV Việt Nam vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật ra những đại diện của họ vẫn còn yếu, nếu so sánh với các CLB lớn hơn tại giải này.

Thực tế thì họ vẫn là một CLB tốt. Có thể họ là CLB mạnh tại Đông Nam Á, nhưng ra đấu trường châu Á thì là chuyện khác."

CLB-Viettel-thua-toi-tap-fan-doi-HAGL-thay-the-da-Champions-League-2

Hoặc cũng có fan lên tiếng bênh vực Viettel: "Vietteal là đội duy nhất của V-League có mặt tại ACL. Hiện tại, họ cũng đang đứng thứ 2 tại V-League đấy. Ulsan Hyundai rõ ràng là đội mạnh hơn mà."

Viettel sẽ khép lại hành trình tại ACL vào ngày 11/7 sau trận đấu với Kaya FC.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê