CLB V-League nhận cú lừa khi chiêu mộ đồng hương của Messi

CLB V-League nhận cú lừa khi chiêu mộ đồng hương của Messi

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được cho đã nhận cú lừa đau điếng về trường hợp của một ngoại binh đến từ Argentina.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến thay thế dàn ngoại binh mới để chuẩn bị cho V-League 2022. Trong số đó, HLV Nguyễn Thành Công đã chấm được 3 gương mặt là trung vệ Cassio Scheid (Brazil, cao 1m86), tiền vệ trung tâm Nicolás Rinaldi (Argentina, cao 1m85) và tiền đạo Zakaria Suraka (Ghana, cao 1m86).

Tuy nhiên mới đây, theo nhiều nguồn tin trong nước, tiền vệ Nicolas Rinaldi sẽ không đến Việt Nam. Lý do là vì cầu thủ này đã... chấp nhận sang Peru chơi bóng.

CLB-V-League-nhan-cu-lua-khi-chieu-mo-dong-huong-cua-Messi-1

Được biết, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã kí nháy với trung vệ Argentina này, tuy nhiên đồng hương của Lionel Messi đã đơn phương huỷ giao kèo để đến một đội bóng khác.

Người đại diện của Rinaldi từng khẳng định tất cả những thông tin về việc thân chủ mình sang Peru thi đấu chỉ là tin giả. Tuy nhiên trong ngày 8/12 vừa qua, trang chủ CLB Peru, Cienciano đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ thành công Rinaldi.

Điều này khiến phía CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rất tức giận. Lãnh đạo đội dự kiến sẽ khiếu nại lên FIFA để giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng.

Nếu CLB V-League đưa ra bằng chứng thuyết phục, FIFA sẽ buộc Rinaldi thực hiện thỏa thuận đã ký với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, hoặc phải bồi thường hợp đồng.

Vì không thể chiêu mộ Rinaldi, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phải thay đổi kế hoạch về nhân sự trong bối cảnh ngày khai mạc V-League 2022 cũng không còn bao xa.

Trong một diễn biến khác, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng vừa có được tiền vệ Đinh Thanh Trung, người chơi rất hay trong màu áo Quảng Nam trước đây.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê