CLB Thanh Hoá phạt nặng Samson, nhờ công an vào cuộc

CLB Thanh Hoá phạt nặng Samson, nhờ công an vào cuộc

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã nhận án phạt nặng từ CLB Thanh Hoá và sẽ bị công an điều tra trong thời gian tới.

Hoàng Vũ Samson đã phải nhận án cấm thi đấu 3 trận, nộp phạt 15 triệu đồng vì hành vi bạo lực với thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh ở trận Thanh Hóa thua Đà Nẵng 1-3 tại vòng 6 V-League.

Chưa hết, anh còn bị phạt phải tập cùng đội trẻ cho đến hết mùa giải. CLB Thanh Hoá sẽ tìm kiếm một tiền đạo khác khi kì chuyển nhượng giữa mùa mở cửa.

Bầu Đoan nói về việc nhờ công an điều tra vụ Samson: “Thứ nhất, cậu ta không có đạo đức trong thể thao. Bóng tới chân, trận nào cậu ta cũng ghi được một bàn nhưng bỏ đi tới 9 cơ hội. Cậu ta đá một quả, lấy điểm còn 9 cơ hội khác đồng đội tạo ra, cậu ta chỉ chơi loanh quanh”.

“Thứ hai, cậu ta trận nào cũng câu thẻ với ý đồ vừa nghỉ đá, vừa ăn lương. Hành động ấy là phi thể thao”.

Bầu Đoan khẳng định "Samson đá láo nên sẽ phải chịu án kỉ luật, đồng thời khẳng định CLB Thanh Hoá sẽ không dùng tiền đạo này nữa".

Samson đã ghi 3 bàn cho Thanh Hoá sau 6 vòng đấu, nằm trong nhóm chân sút tốt nhất V-League. Tuy nhiên, thái độ thi đấu của anh không được lòng các lãnh đạo CLB.

Sau 6 vòng, CLB Thanh Hóa mới có 4 điểm, xếp chót bảng. Ông Ljupko Petrovic và học trò sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn trụ lại ở V-League.

Vòng 7 V-League 2021, Thanh Hoá sẽ có chuyến làm khách trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội xếp ngay trên họ trên BXH.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê