CLB Hà Nội đề nghị giữ Hùng Dũng thêm 1 tháng, không cho lên tuyển

CLB Hà Nội đề nghị giữ Hùng Dũng thêm 1 tháng, không cho lên tuyển

Bộ phận y tế CLB Hà Nội đã đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại tập luyện, thay vì lên triệu tập cùng đội tuyển quốc gia.

Chuyên gia Kim Kwang-jae, trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội cho biết: "Đây là thời điểm quan trọng nhất trong quá trình hồi phục của Hùng Dũng để quay trở lại với bóng đá. Nếu vội vã trở lại, Dũng sẽ phải trả giá rất đắt, thậm chí là toàn bộ công sức 8 tháng qua sẽ trở nên vô giá trị."

Hùng Dũng đã có thể tập luyện và chơi bóng trở lại tại trung tâm PVF. Tính từ ngày 30/10, PVF khuyến cáo CLB Hà Nội và Hùng Dũng nên tiếp tục tập luyện sau 2 tuần, thi đấu sau 3-4 tuần. Có thể vào cuối tháng 11, Hùng Dũng có thể trở lại sân cỏ.

CLB-Ha-Noi-khong-muon-de-Hung-Dung-len-tuyen-1

Đây là tin vui với các fan của tiền vệ này, khi anh từng là một trong những tiền vệ hay nhất Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại Hùng Dũng vẫn cần thêm thời gian tập luyện và hồi phục trước khi chính thức trở lại thi đấu.

Chuyên gia Kim Kwang-jae nói thêm: "Tôi đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại CLB tối thiểu 1 tháng để tập luyện thêm và theo dõi theo giáo án chữa trị hiện tại".

Thực tế, việc triệu tập Đỗ Hùng Dũng lúc này cũng không mang lại quá nhiều lợi ích cho tập thể ĐTQG. Trong tay HLV Park Hang-seo vẫn còn nhiều tiền vệ đã thi đấu trong những lượt trận vòng loại World Cup vừa qua như Tuấn Anh, Xuân Trường, Hoàng Đức, Đức Huy,..

CLB-Ha-Noi-khong-muon-de-Hung-Dung-len-tuyen-2

Bản thân Hùng Dũng cũng chưa thể ra sân thi đấu với phong độ và thể trạng tốt nhất để phục vụ cho ý đồ chiến thuật của thầy Park.

Trước đó, Hùng Dũng cũng tuyên bố sẽ không vội vàng trở lại thi đấu. Dự kiến có thể ở đầu mùa giải 2022 là thời gian đẹp để tiền vệ này trở lại V-League.

Nguồn ảnh: Oxii, FBNV
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê