Chuyển nhượng ngày 2/8: MU nhắm 'Haaland mới'

Chuyển nhượng ngày 2/8: MU nhắm 'Haaland mới'

Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 2/8 nhé.

MU nhắm Haaland mới - Daily Mail đưa tin MU đã xác định tiền đạo Sasa Kalajdzic của Stuttgart là mục tiêu chuyển nhượng của họ trong mùa hè này. Tiền đạo người Áo cao đến 2 m, hiện có giá khoảng 17 triệu bảng (xấp xỉ 500 tỷ đồng). Kalajdzic đã ghi 21 bàn thắng trong 33 trận tại Bundesliga cho Stuttgart ở mùa giải trước.

Chelsea tranh hậu vệ 50 triệu bảng với Man City - The Blues bất ngờ nhập cuộc và chiếm thế thượng phong trong việc chiêu mộ hậu vệ trái Marc Cucurella. Brighton hét giá 50 triệu bảng khiến Man City phải cân nhắc.

Ramsey sang Ligue 1 chơi bóng - Nice sắp chiêu mộ được Ramsey sau khi tiền vệ này bị Juventus thanh lý hợp đồng. Cầu thủ 31 tuổi này thi đấu kém hiệu quả trong mùa giải 202/23, chỉ có 3 lần ra sân ở Serie A trước khi chuyển sang Rangers theo dạng cho mượn hồi tháng Giêng.

Fabregas đầu quân CLB Serie B - Fabregas đã ký hợp đồng 2 năm với Como. Tiền vệ người TBN chia tay Monaco ở mùa hè này. Como đứng thứ 13 ở Serie B mùa trước sau khi họ thăng hạng từ hạng ba ở mùa giải 2020/21.

Oscar sắp rời Trung Quốc - Tiền vệ Brazil đã mặc áo Flamengo và chuẩn bị đầu quân đội bóng quê nhà ở mùa hè này. Oscar được cho sẵn sàng giảm 90% tiền lương để rời giải Trung Quốc.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê