Chuyển nhượng 4/8: MU chia tay cầu thủ thứ 9

Chuyển nhượng 4/8: MU chia tay cầu thủ thứ 9

Gửi đến anh em tình hình chuyển nhượng bóng đá thế giới vào ngày 4/8 nhé.

Barca mất thêm tiền cho Lewandowski - The Athletic tiết lộ Barca phải chi 10 triệu euro tiền hoa hồng cho các bên liên quan để hoàn tất vụ chuyển nhượng Lewandowski từ Bayern Munich.

PSG chiêu mộ Golden Boy 2016 - PSG đánh bại AC Milan để giành chữ ký của tiền vệ trung tâm Renato Sanches từ Lille. Mức phí chuyển nhượng ở thương vụ này vào khoảng 15 triệu euro.

Chelsea cân nhắc đón Aubameyang - Theo Standard và Diaro Sport, Chelsea đang muốn đưa Aubameyang trở lại Premier League. Barca xem xét bán Aubameyang để giảm tải quỹ lương. Đội đã có Lewandowski đá trung phong.

Chelsea gặp trục trặc khi mua Cucurella - Theo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Marc Cucurella từ Brighton với giá 60 triệu euro. Tuy nhiên chỉ vài tiếng sau thông báo của Romano, Brighton đã đăng thông báo: "Chúng tôi chưa đạt thỏa thuận bán Cucurella cho bất kỳ đội bóng nào".

Barca chia tay cầu thủ thứ 8 - Tài năng trẻ Riqui Puiq đồng ý đầu quân cho LA Galaxy theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Barca sẽ nhận thêm tiền nếu LA Galaxy bán Riqui Puig cho đội thứ 3.

Alex Telles chia tay MU - Sevilla chuẩn bị công bố bản hợp đồng hỏi mượn Telles từ MU. Cầu thủ người Brazil đã có mặt ở Tây Ban Nha để hoàn tất thương vụ này. MU không lồng điều khoản bắt buộc mua đứt Telles với Sevilla. Telles là cầu thủ thứ 9 rời MU trong hè 2022.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê