Chủ tịch Thái Lan ra lệnh phải vượt Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á

Chủ tịch Thái Lan ra lệnh phải vượt Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á

Chủ tịch Somyot Poompanmoung của LĐBĐ Thái Lan đặt mục tiêu phải vượt qua Việt Nam ở giải U19 Đông Nam Á sắp tới.

Mới đây, ông Somyot Poompanmoung đã có buổi ghé thăm đại bản doanh của đội U19 Thái Lan trước khi cả đội tham dự giải U19 Đông Nam Á.

Theo Thairath, ông Somyot Poompanmoung khẳng định rõ mục tiêu của U19 Thái Lan sẽ phải là bước lên ngôi vô địch tại giải U19 sắp tới. Điều này có nghĩa bóng đá Thái Lan quyết tâm vượt mặt Việt Nam ở giải đấu mới nhất của khu vực Đông Nam Á.

Salvador Valero Garcia sẽ là HLV trưởng của U19 Thái Lan tại giải đấu sắp tới. Trong tay ông có nhiều gương mặt triển vọng như Nathan James, Nattakit Sonsing‎, Kasidis Kalasin‎... Đây hầu hết là các cầu thủ Thái kiều đang tập luyện và thi đấu ở châu Âu.

U19 Thái Lan vào chung bảng với U19 Việt Nam, U19 Philippines, U19 Brunei, và chủ nhà U19 Indonesia. Đây được đánh giá là bảng tử thần khi có cả Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Với U19 Việt Nam, những sự kỳ vọng nhiều nhất sẽ được trao cho Văn Khang và Văn Trường. 2 tuyển thủ U23 Việt Nam vừa tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan, sẽ là các nhân tố chủ chốt nơi trung tuyến trong chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam.

Về phía U19 Indonesia, đội chủ nhà cũng đem tới giải đấu nhiều sao trẻ đáng chú ý. Đặc biệt là với trường hợp của Ronaldo Kwateh - cầu thủ sinh năm 2004 từng khuấy động tại SEA Games 31 vừa qua.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê