Chủ Inter Milan bị fan Trung Quốc đòi đuổi ra nước ngoài

Chủ Inter Milan bị fan Trung Quốc đòi đuổi ra nước ngoài

Trong khi tập thể Inter Milan đang ăn mừng chức vô địch Serie A, thì ông chủ đội bóng đang bị fan Trung Quốc tẩy chay.

Tập đoàn Suning Group đã vừa chấm dứt hoạt động CLB Jiangsu Suning vì khó khăn về mặt tài chính, dù trước đó gần nửa năm đội bóng này vừa vô địch giải Trung Quốc.

Suning Group vẫn đang tìm kiếm đối tác để bán Inter Milan, dù đội bóng này vừa vô địch Serie A. Ông chủ của đội bóng, Steven Zhang (con trai của chủ tịch Suning Group là Zhang Jindong) đang bị fan Trung Quốc ném đá trên mạng xã hội.

Chu-Inter-Milan-bi-fan-Trung-Quoc-doi-duoi-ra-nuoc-ngoai-1

Nhiều dân mạng Trung Quốc cho rằng giới chủ Suning Group muốn giải thể Jiangsu Suning để dồn tiền đầu tư vào Inter, vì đội bóng này nhiều cơ hội vô địch Serie A kể từ năm 2010.

Một cư dân mạng gay gắt đã viết: "Hãy biến khỏi Suning đi, bọn dùng tiền kiếm được tại Trung Quốc để đem cho Inter và giải thể đội bóng ruột."

Bản thân Inter cũng đang gặp khó khăn về tài chính và nỗ lực tìm kiếm một nhà đầu tư mới trong mùa giải tới.

Chu-Inter-Milan-bi-fan-Trung-Quoc-doi-duoi-ra-nuoc-ngoai-2
- Ảnh:

Tưởng rằng dự án Super League sẽ là cứu cánh giúp Suning Group kiếm tiền, tuy nhiên kế hoạch này đã đổ vỡ vì sự rút lui của hàng loạt ông lớn.

Theo Sky Sports phiên bản Ý, Steven Zhang được cho đã đầu tư số tiền hơn 800 triệu euro cho Inter, đem về nhiều hợp đồng đắt giá.

Ông cũng kích hoạt hợp đồng đắt nhất lịch sử Inter là Romelu Lukaku từ MU (khoảng 75 triệu euro). Có tin đồn Lukaku cùng nhiều ngôi sao đắt giá sẽ bị giới chủ của Suning rao bán trong mùa hè này nếu không tìm được nhà đầu tư mới.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê