Chính thức: HLV Dusit có đội mới, TPHCM hết cơ hội

Chính thức: HLV Dusit có đội mới, TPHCM hết cơ hội

HLV Dusit đã chính thức có bến đỗ mới, qua đó dẹp tan tin đồn đến CLB TPHCM cách đây không lâu.

Cách đây ít giờ, CLB ở giải Thai League 2 là Rajpracha FC đã công bố bản hợp đồng với HLV Dusit. Ông sẽ dẫn dắt đội bóng ở mùa giải 2021/22 này.

Chinh-thuc-HLV-Dusit-co-doi-moi-TPHCM-het-co-hoi-1

Mùa giải trước, Dusit là công thần giúp CLB BG Pathum United vô địch Thai League 1 và góp mặt tại AFC Champions League. Chiến tích của ông được truyền thông Thái Lan tung hô hết lời.

Mối lương duyên giữa Dusit và BG Pathum khép lại vì bản thân cựu danh thủ Thái Lan chưa có bằng AFC Pro để dẫn đội thi đấu tại AFC Champions League. Do đó, thời gian tới HLV này sẽ dẫn dắt Rajpracha FC và đi học lấy bằng AFC Pro.

Được biết, CLB BG Pathum đã tìm ra người thay Dusit là HLV Aurelio Vidmar, người từng dẫn dắt đội bóng này mùa 2016/17.

Chinh-thuc-HLV-Dusit-co-doi-moi-TPHCM-het-co-hoi-2

Có thể nói việc Dusit được BG Pathum đẩy sang Rajpracha FC đã được lên kế hoạch từ trước. HLV này có khoảng 6 tháng để học lấy bằng AFC Pro, trước khi trở lại tiếp tục dẫn dắt ĐKVĐ Thái Lan.

Trước đó, tờ SMM Sports tiết lộ một CLB ở V-League (có tin là CLB TPHCM) có ý định mời Dusit về thay HLV Alexandre Polking đang có chuỗi thành tích tồi tệ.

Trong cuộc họp báo sau trận hòa CLB Viettel 1-1, chính HLV Polking cũng nói: “Nếu ban lãnh đạo CLB TP.HCM thấy Dusit tốt hơn, họ có thể mời cậu ấy về làm việc”.

Tại BG Pathum, Dusit nhận lương hơn 200 triệu đồng/tháng, chỉ bằng 1/3 so với Polking.

Nếu sang Việt Nam làm việc, Dusit có cơ hội đối đầu đồng đội cũ ở tuyển Thái Lan là Kiatisak, người đang giúp HAGL bay cao tại V-League. Đó sẽ là cuộc chiến vô cùng hấp dẫn.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê