CĐV Việt Nam ùa vào ném đá trọng tài, nhưng nào ngờ chỉ là trang pha-ke

CĐV Việt Nam ùa vào ném đá trọng tài, nhưng nào ngờ chỉ là trang pha-ke

CĐV Việt Nam liên tiếp vào công kích trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali, tuy nhiên đâu biết được lại đang vào phải trang... pha-ke.

Ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước đội tuyển Thái Lan.

Đáng chú ý, trọng tài Al-Adba Saoud Ali đã bị công kích rất nhiều vì đưa ra những quyết định bất lợi cho tuyển Việt Nam.

CDV-Viet-Nam-ua-vao-nem-da-trong-tai-nhung-nao-ngo-chi-la-trang-pha-ke-1

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã nhắc nhở trọng tài nên xem lại trận đấu để thấy được sai lầm của mình.

Rất nhiều CĐV Việt Nam ngay trước khi trận đấu diễn ra đã lên mạng, tìm kiếm trang cá nhân của trọng tài Qatar để... chờ thời cơ vào công kích nếu có quyết định bất lợi.

Và như một sự thật hiển nhiên, trọng tài Al-Adba Saoud Ali đã hứng chịu bão gạch đá từ dư luận Việt Nam.

Làn sóng chỉ trích trọng tài Qatar này ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều CĐV đã ùa vào trang cá nhân pha-ke của trọng tài này mà không biết.

Việc đưa ra những nhận định mang tính chủ quan, chỉ trích CĐV Việt Nam ngay trên chính trang cá nhân của mình là dấu hiệu dễ dàng để nhận thấy đây là tài khoản pha-ke của trọng tài Al-Adba Saoud Ali. Trong khi trang cá nhân chính chủ thì chẳng biết đang ở nơi đâu (hoặc có khi cũng đã khoá từ trước trận cũng nên).

Trọng tài Al-Adba Saoud Ali năm nay 35 tuổi. Ông chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các trận đấu ở cấp độ quốc tế, chỉ mới bắt đầu làm nhiệm vụ cho AFC từ năm 2017. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam là trận lớn nhất mà vị vua áo đen này cầm còi trong sự nghiệp. Trước đó, ông chủ yếu nhận nhiệm vụ ở các giải trẻ trong khu vực.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê