CĐV Thái Lan đồng cảm với Việt Nam: "Trọng tài quá tệ, Chatchai có thể nhận thẻ đỏ"

CĐV Thái Lan đồng cảm với Việt Nam: "Trọng tài quá tệ, Chatchai có thể nhận thẻ đỏ"

Nhiều CĐV Thái Lan cũng thừa nhận trọng tài đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trận bán kết lượt đi vừa qua.

Công tác trọng tài là vấn đề nhức nhối sau khi 90 phút trận bán kết giữa Việt Nam và Thái Lan khép lại.

Không chỉ CĐV Việt Nam mà cả fan Thái Lan cũng không hài lòng khi trọng tài đã có một ngày làm việc kém.

Một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan bình luận: nếu ở vào tình thế của Việt Nam, chúng ta cũng sẽ rất tức giận. Trọng tài đã không theo kịp diễn biến trận đấu".

CDV-Thai-Lan-dong-cam-voi-Viet-Nam-Trong-tai-qua-te-Chatchai-co-the-nhan-the-do-1

Một CĐV khác lên tiếng: "Trọng tài quá tệ. Nhưng cả hai đội đều có những tình huống hưởng lợi và bất lợi từ quyết định của trọng tài".

CĐV khác cho rằng: "Thái Lan đã may mắn. Thủ môn Chatchai đã có thể phải nhận thẻ đỏ. Cầu thủ Thái Lan còn để bóng chạm tay trong cấm địa".

Saoud Ali Al-Adba là trọng tài người Qatar có 5 năm làm nhiệm vụ ho Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Ông để lại nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận đấu trên sân Quốc gia Singapore, khi bỏ qua nhiều pha phạm lỗi của cả hai đội.

Sau trận, nhiều fan Việt đã tràn vào trang cá nhân của trọng tài Saoud Ali Al-Adba để công kích ông. Tuy nhiên, đã có không ít bộ phận CĐV bị lừa khi trên mạng xuất hiện tài khoản giả của trọng tài này.

Tuyển Việt Nam cần ghi ít nhất 2 bàn để kéo trận đấu về vạch xuất phát. Vì đá sân trung lập ở Singapore nên sẽ không tính luật bàn thắng trên sân nhà - sân khách.

Nguồn ảnh: VFF, Getty
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê