CĐV Thái Lan chế nhạo vụ Quang Hải gia nhập Pau FC

CĐV Thái Lan chế nhạo vụ Quang Hải gia nhập Pau FC

CĐV Thái Lan chế giễu Quang Hải khi tiền vệ này gia nhập một đội tại giải hạng 2 của Pháp.

Trên diễn đàn ASEAN Football, thương vụ Quang Hải thu hút sự chú ý lớn của CĐV bóng đá Đông Nam Á. Không ít những bình luận chúc mừng tuyển thủ Việt Nam ra mắt tại châu Âu.

Dù vậy, một bộ phận CĐV Thái Lan đã buông lời chế giễu Quang Hải. "Cầu thủ số một của Việt Nam lại phải đi thi đấu tại một giải hạng hai hay sao? Thật không thể tin nổi", tài khoản A-Lips Leeka bình luận. Trong khi đó, CĐV có tên Purathit viết: "Tôi chưa nghe thấy tên đội bóng này bao giờ".

Trong khi đó, trang Siam Sport bình luận: "Mọi thứ đã rõ ràng, Quang Hải gia nhập đội bóng Pháp ở giải Ligue 2. Quang Hải, ngôi sao của tuyển Việt Nam, được xác nhận gia nhập Pau FC. Anh ấy mặc áo số 19 ưa thích".

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quang Hải xác nhận: "Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khỏe. Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau kể từ giờ phút này. Hải hạnh phúc và rất tự hào".

Theo thông báo từ Pau FC, Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm. Ngày 30/7, Pau FC sẽ có trận đấu đầu tiên tại Ligue 2 2022/23. Đối thủ của Quang Hải và đồng đội là Guingamp, CLB đứng thứ 6 ở mùa giải trước.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê