CĐV Thái Lan cà khịa Quang Hải khó thành công như Chanathip

CĐV Thái Lan cà khịa Quang Hải khó thành công như Chanathip

CĐV Thái Lan mỉa mai rằng Quang Hải nếu ra nước ngoài thi đấu sẽ khó thành công như Chanathip.

Trên diễn đàn Pantip của Thái Lan, các CĐV Voi chiến rất quan tâm đến trường hợp của Quang Hải. Tiền vệ 24 tuổi đã không kí hợp đồng mới với CLB Hà Nội và mong muốn được xuất ngoại.

Bài viết so sánh Quang Hải với Chanathip thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chủ bài viết chia sẻ quan điểm:

CDV-Thai-Lan-ca-khia-Quang-Hai-kho-thanh-cong-nhu-Chanathip-1

"Nếu Quang Hải rời Hà Nội, khả năng anh đến chơi ở J-League có thể xảy ra.

Nhưng tôi nghĩ Quang Hải sẽ phải lau ghế dự bị ở J-League như những cầu thủ khác thôi. Bởi Chanathip đã phải chứng tỏ năng lực rất nhiều, không chỉ với HLV mà còn với đồng đội, để trở thành cầu thủ chính thức như hiện nay".

Khá nhiều CĐV đã đồng tình với ý kiến này, khi Chanathip đã thi đấu tại Nhật nhiều năm và là tiền vệ hàng đầu giải đấu. Anh cũng vừa phá kỉ lục chuyển nhượng của CLB Kawasaki Frontale.

CDV-Thai-Lan-ca-khia-Quang-Hai-kho-thanh-cong-nhu-Chanathip-2

Trong khi Quang Hải dù đã thành danh khắp châu Á, tuy nhiên vẫn chỉ chơi bóng tại V-League.

Một CĐV khác chia sẻ: "Tôi sẽ rất vui nếu Quang Hải chơi ở J-League, nhưng cậu ấy sẽ phải thay đổi nhiều. Người hâm mộ Việt Nam cũng phải bình tĩnh, đừng nóng vội để làm được như Chanathip.

Điểm mạnh của Quang Hải là việc anh là cầu thủ kĩ thuật, có thể không chạy nhiều nhưng chuyền bóng rất hiểm. Cậu ấy làm bóng cũng tốt. Tuy nhiên, liệu Quang Hải có thể chạy liên tục với cường độ cao ở Nhật?".

Cách đây 2 tháng khi tuyển Việt Nam bị loại tại bán kết AFF Cup 2020, ESPN đánh giá Quang Hải và Hoàng Đức là hai cầu thủ hiếm hoi nên xuất ngoại: "Đây là lúc những CLB V-League nhìn vào bức tranh lớn hơn và cho phép những Quang Hải, Hoàng Đức dang rộng đôi cánh đến những chân trời mới".
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê