CĐV Pháp muốn Metz chiêu mộ Quang Hải

CĐV Pháp muốn Metz chiêu mộ Quang Hải

CĐV Metz muốn đội bóng chiêu mộ Quang Hải. Tuy nhiên, tuyển thủ Việt Nam được cho sắp đầu quân Pau FC.

Tờ Sud Ouest (Pháp) tiết lộ Metz cũng muốn ký hợp đồng với Quang Hải, sau khi họ vừa phải xuống hạng từ Ligue 1. Đội phải cạnh tranh với Pau FC, Rodez và Dunkerque.

Trên mạng xã hội, CĐV Metz đã lập ra cuộc bình chọn về thương vụ Quang Hải. Kết quả, Có 51,2% bình chọn muốn tuyển thủ Việt Nam đầu quân Metz ở mùa tới.

Các CĐV Metz cho biết họ đều chưa xem Quang Hải chơi trực tiếp, nhưng ấn tượng với tiền vệ 25 tuổi qua những video nổi bật. Đa phần đều đánh giá Quang Hải khéo léo, nhanh nhẹn và chơi bóng hiệu quả.

"Nếu thích nghi được với Ligue 2, Quang Hải sẽ thành hiện tượng. Tôi đã rất tò mò về cầu thủ này rồi", một CĐV nói.

Sau khi hết hợp đồng hồi tháng 4 với CLB Hà Nội, Quang Hải quyết định ra nước ngoài thi đấu để tìm thử thách mới, dù nhận được đề nghị rất hấp dẫn về lót tay và lương thưởng từ Hà Nội.

Trái ngược với mong muốn của CĐV Metz, tờ L'Equipe (Pháp) cho biết Quang Hải đã đạt thỏa thuận với Pau FC từ vài tuần trước. Thương vụ chưa thể hoàn tất do tuyển thủ Việt Nam chờ xin visa lao động.

Pau FC thi đấu ở Ligue 2. Đội bóng không có tiềm lực tài chính mạnh. Sân vân động cũng có sức chứa chưa đến 5.000 chỗ ngồi. Pau FC kỳ vọng việc chiêu mộ Quang Hải sẽ giúp đội bóng trở nên nổi tiếng ở châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê