CĐV Đông Nam Á phát cuồng vì futsal Việt Nam: "Không ngờ lại mạnh đến thế"

CĐV Đông Nam Á phát cuồng vì futsal Việt Nam: "Không ngờ lại mạnh đến thế"

CĐV Đông Nam Á đã hết lời khen ngợi màn trình diễn của các cầu thủ futsal Việt Nam dù để thua 2-3 trước tuyển futsal Nga.

Tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và đã có thời điểm dồn ép Á quân futsal World Cup, Nga vào thế phải phòng ngự. Đáng tiếc đã không có phép màu nào xảy ra.

Dù bị loại nhưng các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã được khen ngợi rất nhiều vì tinh thần chiến đấu, không bỏ cuộc trước khó khăn.

Nguồn ảnh: VFF

Trên diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Nga thu hút sự chú ý của CĐV các nước. Đa phần đều là những lời khen về thái độ lẫn phong cách thi đấu khó chịu của tuyển Việt Nam khiến Nga có chút lúng túng.

CĐV tên Boonraksa Charoen đến từ Thái Lan bình luận: "Đừng buồn, các bạn đã làm hết khả năng, đây là một trận đấu tốt. Gửi cái ôm đến từ Thái Lan."

CĐV khác tên Ae Aaric Ravengchit viết: "Thật không ngờ các bạn lại mạnh đến thế. Dù đã thua trận, tuy nhiên tôi đã cảm thấy được tinh thần quyết đấu của các bạn."

Fan hâm mộ khác tên Matt Meran bình luận: "Thua trận đấu, nhưng đã chiến thắng trong lòng của chúng tôi. Phong cách đá powerplay của Việt Nam có lẽ là mạnh nhất ở Đông Nam Á."

Sau trận đấu, HLV tuyển futsal Nga, Sergey Skorovich đánh giá cao lối đá khó chịu của tuyển Việt Nam. Ông nói: "Họ chơi kỷ luật và có chiến thuật bài bản. Họ chủ động phòng ngự và phản công sắc bén. Thủ môn cũng rất hay. Chúng tôi dẫn trước 2 bàn và có phần chủ quan. Điều này khiến mọi chuyện trở nên phức tạp."

Ivan Milovanov, tuyển thủ futsal Nga cũng lên tiếng khen tuyển Việt Nam: "Mọi đội bóng đều tiến bộ, Việt Nam cũng vậy. Họ thi đấu không bỏ cuộc và chiến đấu đến cùng. Đây là trận đấu cực kì khó khăn."

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê