CĐV ao ước 'Cavani Lào' thi đấu cho tuyển Việt Nam

CĐV ao ước 'Cavani Lào' thi đấu cho tuyển Việt Nam

Rất nhiều CĐV Việt Nam đã đùa vui rằng ước gì có một tiền đạo như Billy Ketkeophomphone trong đội hình.

Chân sút từng thi đấu tại Ligue 1, Billy Ketkeophomphone chính là cầu thủ nổi bật nhất của tuyển Lào trong trận ra quân gặp Việt Nam.

Khả năng xử lý, chạy chỗ, tì đè của Billy tỏ ra vượt trội so với những người đồng đội của mình. Anh được báo giới gọi ví von là "Cavani nước Lào" vì vẻ ngoài và lối chơi có nét tương đồng. Cá nhân anh cũng có một cơ hội đối mặt với Nguyên Mạnh nhưng không thể ghi bàn.

Đáng tiếc là Billy có quá ít khoảng trống và không thực sự ăn khớp với cả tập thể.

Sau trận, Billy đã nhận được nhiều lời khen từ fan tuyển Việt Nam. Rất nhiều CĐV đùa vui rằng "ước gì đội tuyển có một tiền đạo như Billy". Chân sút này còn ghi điểm khi ngỏ ý muốn đổi áo đấu với Công Phượng và được chấp thuận.

CDV-ao-uoc-Cavani-Lao-thi-dau-cho-tuyen-Viet-Nam-1

Sau đây là một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng Việt Nam về Billy:

Vì chỉ mới gia nhập đội vào phút chót, nên Billy không có nhiều thời gian để thích nghi cùng đồng đội và lối chơi mới. AFF Cup 2020 cũng là giải đấu đầu tiên chân sút này ra quân trong màu áo tuyển Lào.

Tất nhiên, việc thi đấu cho tuyển Việt Nam chỉ là điều có trong giấc mơ. Tuy nhiên, khả năng anh chia tay châu Âu để trở lại châu Á thi đấu trong tương lai là điều khá hứa hẹn.

Tư duy chơi bóng, kinh nghiệm và thể hình lý tưởng là những điểm mạnh có thể giúp Billy chơi bóng tại châu Á. Vấn đề phụ thuộc vào bản thân chân sút này định hướng thế nào cho tương lai.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê