"Cavani nước Lào" đủ điều kiện thi đấu tại AFF Cup 2020

"Cavani nước Lào" đủ điều kiện thi đấu tại AFF Cup 2020

Tiền đạo Billy Ketkeophomphone đã đủ điều kiện thi đấu tại AFF Cup 2020 trong màu áo tuyển Lào.

Cách đây ít giờ, LĐBĐ Lào đã chính thức công bố có được sự phục vụ của tiền đạo Billy Ketkeophomphone ở kì AFF Cup 2020 sắp tới vào đầu tháng 12.

Đây là tin vui với đội tuyển nước này khi từ nhiều năm nay, Billy Ketkeophomphone luôn ao ước được cống hiến cho quê hương.

Cavani-nuoc-Lao-du-dieu-kien-thi-dau-tai-AFF-Cup-2020-1

Billy Ketkeophomphone là con của hai vợ chồng người Lao nhập cư tại Pháp. Anh sinh năm 1990.

Billy Ketkeophomphone cao 1m80 và được nhiều CĐV ưu ái đặt biệt danh "Cavani nước Lào", vì vẻ ngoài gần giống và cùng đá tiền đạo. Hiện tại, Billy Ketkeophomphone đang thi đấu cho CLB Dunkerque.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu cho các CLB tại Pháp, Billy Ketkeophomphone sẽ là ngôi sao số một, lĩnh xướng hàng công của tuyển Lào tại AFF Cup 2020 sắp tới.

Anh sẽ cùng tuyển Lào đụng độ đội tuyển Việt Nam ở trận ra quân ngày 6/12. Lào cũng là đội bị đánh giá thấp nhất ở bảng B bao gồm Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Campuchia.

Phần lớn các cầu thủ tuyển Lào đều đang thi đấu cho CLB Young Elephants ở giải quốc nội. Có 3 cầu thủ đang chơi ở Thái Lan được triệu tập bao gồm Phoutthasay Khochalern (Thai League 1), Souk Aphone Vongchiengkham (Thai League 2) và Mitsada Saitaifah (Thai League 3).

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê