Cầu thủ Thái Lan hiếm hoi ở Việt Nam được khen đẹp trai như nam thần

Cầu thủ Thái Lan hiếm hoi ở Việt Nam được khen đẹp trai như nam thần

Chayangkoon Panratanakorn là cầu thủ Thái Lan hiếm hoi thi đấu tại Việt Nam và đang gây xôn xao dư luận trong nước.

Cho đến trước khi trận đấu giữa CLB Phù Đổng và Huế tại Cúp quốc gia diễn ra vào chiều 25/4, không ai biết cái tên Chayangkoon Panratanakorn.

Tuy nhiên sau khi anh được điền tên vào đội hình của CLB Phù Đổng thi đấu, Chayangkoon Panratanakorn mới bắt đầu gây được sự chú ý.

Cau-thu-Thai-Lan-hiem-hoi-o-Viet-Nam-duoc-khen-dep-trai-nhu-nam-than-1
- Ảnh: FBNV.

Được biết, Chayangkoon Panratanakorn sinh năm 2000, cao 1m8, có bố là người Thái Lan và mẹ là người Việt Nam. Anh đã học cấp 2 ở Việt Nam và có thể nói tiếng Việt khá thành thạo.

Chayangkoon Panratanakorn từng thi đấu cho nhiều đội trẻ, trong đó tập luyện ở cả lò đào tạo của CLB giàu truyền thống Thái Lan, Muangthong United.

Theo tiết lộ của chính Chayangkoon Panratanakorn, anh chỉ mới kí hợp đồng với CLB Phù Đổng được 2 tuần và chưa có nhiều thời gian làm quen với các đồng đội.

Cau-thu-Thai-Lan-hiem-hoi-o-Viet-Nam-duoc-khen-dep-trai-nhu-nam-than-2
- Ảnh: FBNV.

Chayangkoon Panratanakorn thi đấu ở hai vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo. Tuy nhiên ở trận gặp Huế, anh không để lại nhiều ấn tượng.

Tuy nhiên, vẻ ngoài của Chayangkoon Panratanakorn đã thu hút nhiều fan nữ. Anh sở hữu mái tóc dài lãnh tử kèm gương mặt điển trai. Chayangkoon Panratanakorn dễ dàng tạo được sự chú ý khi ra sân thi đấu.

- Ảnh: FBNV.

Những hình ảnh về cầu thủ này cũng lan truyền với tốc độ nhanh trên mạng.

Những trận đấu tiếp theo của cầu thủ trẻ này hứa hẹn sẽ tạo được sức hút lớn.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê