Cầu thủ MU bất mãn với dàn HLV từ cả tháng trước

Cầu thủ MU bất mãn với dàn HLV từ cả tháng trước

Truyền thông thế giới tiết lộ các cầu thủ MU đã tỏ ra không hài lòng về cách huấn luyện của HLV Solskjaer từ sau trận thua 0-5 trước Liverpool vào tháng trước.

ESPN tiết lộ từ sau trận thua 0-5 trước Liverpool, nội bộ MU đã có những bất đồng khó hàn gắn.

Một vài cầu thủ không hài lòng về phương pháp huấn luyện, chiến thuật quá một đơn điệu, thiếu sáng tạo và ít đột biến.

Cau-thu-MU-bat-man-voi-dan-HLV-MU-tu-ca-thang-truoc-1

Nhiều cầu thủ cựu binh của MU đã mất niềm tin vào ban huấn luyện, cả ở HLV Solskjaer lẫn các trợ lý. ESPN cũng tiết lộ rằng các cầu thủ bất mãn vì những buổi tập mang đậm "chất Anh", không phù hợp với xu thế bóng đá hiện đại và ở cấp độ cao nhất.

Đội ngũ trợ lý của HLV Solskjaer được cho không được lòng các cầu thủ MU. Nhóm này bao gồm Michael Carrick, Mike Phelan và Kieran McKenna. Một vài thành viên khác từng làm việc cùng HLV Solskjaer tại Cardiff và Molde.

Trong số này, Carrick và Mike Phelan vừa được gia hạn vào mùa hè vừa qua cùng với HLV Solskjaer.

Eric Ramsay, HLV phụ trách những tình huống cố định cho đội, đã được tuyển mộ vào mùa hè vừa qua. Tuy nhiên những dấu ấn của HLV này vẫn rất nhạt nhoà.

Cau-thu-MU-bat-man-voi-dan-HLV-MU-tu-ca-thang-truoc-2

Lãnh đạo MU được cho đã nhận thức được sự yếu kém của đội ngũ huấn luyện từ khi đội bóng bước vào giai đoạn khủng hoảng, và đề nghị HLV Solskjaer làm mọi cách để thay đổi, tuy nhiên mọi thứ vẫn không có tiến triển.

Dù HLV Solskjaer đã mất việc, nhưng nhóm trợ lý này sẽ vẫn tiếp tục ở lại MU. Trong đó Carrick sẽ trở thành HLV tạm quyền và có thể làm việc đến hết mùa giải để MU tiếp cận một HLV tầm cỡ hơn trong mùa hè tới.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê