Cầu thủ Arsenal được mời đóng phim người lớn: "Họ viết kịch bản sẵn và mời tôi đến"

Cầu thủ Arsenal được mời đóng phim người lớn: "Họ viết kịch bản sẵn và mời tôi đến"

Cựu cầu thủ Arsenal, Emmanuel Frimpong vừa thú nhận rằng anh ước mơ được đóng phim người lớn với những cô gái Nga.

Frimpong từng thi đấu tại giải Nga trong quãng thời gian từ năm 2014 đến 2016. Tiền vệ này từng chơi cho 2 CLB là Ufa và Arsenal Tula.

Trước đó, Frimpong từng thi đấu cho Arsenal. Anh được HLV Arsene Wenger đôn lên đội một vào năm 2011. Mặc dù vậy, anh chỉ có tổng cộng 14 lần ra sân cùng Arsenal trong giai đoạn 2011-2014.

Cuu-cau-thu-Arsenal-tiet-lo-loi-moi-duoc-dong-phim-nguoi-lon-1

Phần lớn thời gian thi đấu tại Anh, Frimpong bị Arsenal đem đi cho mượn ở nhiều đội bóng khác nhau nhưng không thể hiện được gì nhiều.

Giữa năm ngoái, trang Sport24.ru vừa chia sẻ lại cuộc phỏng vấn ngắn với Frimpong. Anh cho biết: "Tôi vẫn còn muốn trở lại Nga và được đóng phim người lớn với các cô gái tại đó.

Đã có rất nhiều lời mời tôi đóng phim. Họ đã lên kịch bản và mời tôi đến quay. Vấn đề là tôi không có tiền mua vé sang Nga. Tôi thực sự yêu mến con gái Nga, nhất là ở vùng Tatar".

Cuu-cau-thu-Arsenal-tiet-lo-loi-moi-duoc-dong-phim-nguoi-lon-2

Tatar là một nhóm dân tộc tại Nga có nguồn từ ở Bắc và Trung Á. Hiện nay phần lớn những người dân Tatar (theo ước tính khoảng 5 triệu người) đều đang sinh sống tại khắp các thành phố ở Nga.

Nói thêm về cuộc sống tại Nga, Frimpong kể: "Ở đó rất lạnh. Những cô gái cũng đẹp nữa, mọi thứ thật tuyệt. Sống ở Ufa tốt hơn hẳn London."

Frimpong đã giải nghệ vào năm 2019 vì chấn thương. Trước đó, anh đã rời nước Nga vào năm 2016, sau đó chuyển đến Thuỵ Điển và đảo Síp thi đấu nhưng không thành công.

Frimpong nói thêm: "Thật tiếc khi phải rời Ufa, đó là nơi đáng sống. Con người tại đó thật tuyệt. Nga là một quốc gia đặc biệt trong tim tôi. Nếu có dịp tôi muốn trở lại đó."
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê