Bồ cũ lật mặt sau khi bỏ VĐV giành huy chương Olympic: "Chia tay anh tôi tiếc lắm"

Bồ cũ lật mặt sau khi bỏ VĐV giành huy chương Olympic: "Chia tay anh tôi tiếc lắm"

Bạn gái cũ của VĐV vừa giành huy chương tại Olympic Tokyo, Hayden Wilde đùa vui rằng cô tỏ ra hối hận vì cả hai đã chia tay quá sớm.

Hayden Wilde là VĐV 3 môn phối hợp của tuyển New Zealand, vừa giành được huy chương đồng tại Olympic Tokyo.

VĐV này chỉ đứng thứ 37 trong môn thi đầu tiên là bơi, tuy nhiên đã tăng tốc thần kì ở 2 môn còn lại trước khi về đích với tổng thời gian 1:45:24.

Bo-cu-lat-mat-sau-khi-bo-VDV-vua-gianh-huy-chuong-Olympic-1

Sau hơn 1 tuần tranh tài, quốc gia này chỉ mới có 8 huy chương tại Olympic, trong đó có 3 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ. Hayden Wilde được xem là một trong số những người hùng ở New Zealand.

Khỏi phải nói mức độ nổi tiếng của Hayden Wilde tại quê nhà là lớn đến thế nào.

Tờ 1 News đã ngay lập tức có một hành động khá bất ngờ nhưng thú vị, đã là hỏi xem phản ứng của bạn gái cũ Hayden Wilde như thế nào khi biết tin bồ cũ vừa thành người hùng của quốc gia.

Bo-cu-lat-mat-sau-khi-bo-VDV-vua-gianh-huy-chuong-Olympic-2

Cô nàng giấu tên này cho biết: "Thật tiếc khi đã chia tay anh ấy. Tôi rất tự hào vì Hayden, vì những gì anh ấy đã làm được để có được thành tích đó. Thật tuyệt."

Theo tiết lộ của New York Post, cô nàng được phỏng vấn trong bối cảnh cùng gia đình Wilde và bạn bè chia vui sau khi chứng kiến anh này giành HCĐ Olympic.

Nói thêm về mối quan hệ của cả hai, cô nàng này tiết lộ: "Chúng tôi đã học chung tiểu học, lớn lên cùng nhau."

Bo-cu-lat-mat-sau-khi-bo-VDV-vua-gianh-huy-chuong-Olympic-5

Bạn gái cũ tỏ vẻ tiếc nuối, tuy nhiên Wilde lại chẳng mảy may quan tâm điều đó. Anh này trả lời phỏng vấn sau khi giành HCĐ: "Tôi nghĩ mình sẽ gọi điện cho bồ (mới) của tôi hiện tại ở Tây Ban Nha. Cô ấy đã dậy sớm để xem tôi thi đấu vào buổi sáng."

Trong hôm nay 31/7, Wilde cùng các đồng đội ở tuyển New Zealand sẽ tiếp tục tranh tài một nội dung khác ở Olympic Tokyo 2020.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê