Bình luận viên Trung Quốc gáy rất khét, không xem ĐT Việt Nam ra gì

Bình luận viên Trung Quốc gáy rất khét, không xem ĐT Việt Nam ra gì

Truyền thông Trung Quốc không xem trọng cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, truyền thông Trung Quốc đã bắt đầu tính toán khả năng đi tiếp của đội nhà.

Trung Quốc là đội tuyển ở hạt giống số 4 sau Nhật Bản, Úc và Saudi Arabia. Đội tuyển nước này đặt tham vọng giành vé đến vòng chung kết World Cup, do đó ít nhất thì Trung Quốc phải xếp thứ 3 trở lên.

Binh-luan-vien-Trung-Quoc-gay-rat-khet-khong-xem-DT-Viet-Nam-ra-gi-1

Bình luận viên Yu Jing của Trung Quốc nhận xét: "Tôi muốn xem xem khoảng cách giữa đội tuyển Trung Quốc với Nhật Bản lớn đến thế nào. Tôi cũng muốn xem đội tuyển chúng ta làm gỏi tuyển Việt Nam thế nào. Sẽ rất đã đời khi chứng kiến điều này”.

Đồng tình với Yu Jing là bình luận viên Li Xuan, người đã nói thẳng: "Với cả Oman lẫn Saudi Arabia, dĩ nhiên là cú đúp chiến thắng rồi. Việt Nam thì chẳng phải tính làm gì”.

Tuyển Trung Quốc thực sự đã lột xác sau 4 trận cuối ở vòng loại thứ 2 World Cup, khi các cầu thủ nhập tịch của họ chơi tốt và hoà nhập với cả tập thể.

Binh-luan-vien-Trung-Quoc-gay-rat-khet-khong-xem-DT-Viet-Nam-ra-gi-2

HLV Li Tie cũng phấn khích khi chứng kiến đội tuyển đã có sự tiến bộ. Sắp tới, Trung Quốc còn đón chào thêm một cầu thủ nhập tịch nữa là Alan Kardec, người từng ăn tập và rất thân thiết với Neymar tại CLB Santos.

Alan Kardec cùng Ai Kesen (Elkeson) sẽ tạo thành bộ đôi đáng gờm của Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 tới. Đây cũng là thách thức lớn cho hàng thủ tuyển Việt Nam gồm Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng hay Duy Mạnh.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê