Bị Việt Nam cho hít khói, HLV Nishino sắp bay ghế khỏi tuyển Thái Lan

Bị Việt Nam cho hít khói, HLV Nishino sắp bay ghế khỏi tuyển Thái Lan

Truyền thông Thái Lan đã liệt kê thành tích nghèo nàn của HLV Akira Nishino kể từ khi nắm đội.

Voi chiến vừa bị loại khỏi vòng loại World Cup sau trận thua 1-3 trước UAE. Màn trình diễn yếu kém của Thái Lan khiến truyền thông nước này vô cùng buồn lòng.

Trong đó, HLV Nishino là người phải chịu trách nhiệm chính. Voi chiến thi đấu không tốt sau 2 lượt trận gần nhất khi chỉ kiếm đúng 1 điểm.

HLV Nishino dẫn dắt tuyển Thái Lan thay thế cho HLV Milovan Rajevac bị sa thải.

Kể từ khi HLV Nishino nhậm chức, tuyển Thái Lan đã trải qua 10 trận đấu. Tuy nhiên, Voi chiến chỉ thắng đúng 1 trận trước UAE vào ngày 15/10/2019.

Từ thời điểm đó đến nay, Thái Lan thua 5 lần và hoà 4 trận. Họ ghi 11 bàn và để thủng lưới 18 lần. Đáng chú ý trong số các trận hoà có lần chia điểm với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Thành tích của HLV Nishino bị Siam Sport so sánh yếu kém hơn người tiền nhiệm là Rajevac. 10 trận trước khi chia tay Thái Lan, HLV này giúp Voi chiến thắng đến 5 lần, hoà 3 và thua 2. Thái Lan cũng ghi 19 bàn và để thủng lưới 10 lần.

Tờ Siam Sport cũng nhận định rằng việc HLV Nishino gây thất vọng đã khiến người hâm mộ Thái Lan cảm thấy chán nản vì đội nhà cứ lập đi lập lại sai lầm.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê