Báo Trung Quốc sợ Công Phượng, điểm mặt 5 cầu thủ nguy hiểm nhất ĐT Việt Nam

Báo Trung Quốc sợ Công Phượng, điểm mặt 5 cầu thủ nguy hiểm nhất ĐT Việt Nam

Báo chí Trung Quốc tin rằng Công Phượng là một trong những cái tên nguy hiểm bên phía tuyển Việt Nam.

Tờ Sina của Trung Quốc mới đây đã điểm mặt 5 cái tên của tuyển Việt Nam khiến Trung Quốc phải cần trọng, trong số đó có Công Phượng.

Tờ này bình luận: "Công Phượng là cầu thủ đầu tiên cần nhắc đến. Anh ta được ví như Messi của Việt Nam. Công Phượng đã bỏ lỡ 2 trận vừa qua, nhưng sẽ trở lại vào trận đấu tới. Anh ấy sẽ giúp hàng công tuyển Việt Nam trở nên biến ảo hơn".

Nguồn ảnh: FBNV

Công Phượng vì bận việc gia đình nên không tập trung ở 2 trận mở màn vừa qua tại vòng loại World Cup. Thể lực của cầu thủ này cũng không được đảm bảo.

Tuy nhiên hiện Công Phượng đã tập luyện trở lại, được fan kì vọng sẽ là sự bổ sung đáng giá cho hàng công đang có phong độ chưa cao.

Tiếp theo đó, tờ Sina điểm mặt 4 cái tên đáng chú ý còn lại bao gồm Đặng Văn Lâm, Tiến Linh, Đoàn Văn Hậu và Quang Hải.

Nguồn ảnh: VFF

Trong số này, Tiến Linh từng ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc ở trận giao hữu vào năm 2019, giúp U22 Việt Nam có thắng lợi 2-0.

Bản thân Tiến Linh cũng được báo chí châu Á ca ngợi và điểm mặt là một trong những ngôi sao đáng chú ý tại vòng loại World Cup.

Tờ Sina nhận định về Quang Hải: "Anh ta có cái chân trái ma thuật, thi đấu rất điềm tĩnh, rê bóng rất hay, ngoài ra khả năng sút xa cũng ấn tượng."

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê