Báo Trung Quốc ám chỉ tuyển Việt Nam gian lận tuổi

Báo Trung Quốc ám chỉ tuyển Việt Nam gian lận tuổi

Truyền thông Trung Quốc nghi ngờ tuyển Việt Nam có thể có tình trạng gian lận tuổi trong thời gian qua.

Tờ Sina mới đây lại có một bài viết đáng chú ý về tuyển Việt Nam cũng như tham vọng của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại World Cup sắp tới.

Bao-Trung-Quoc-am-chi-tuyen-Viet-Nam-gian-lan-tuoi-1

Một trong những ý chính trong bài viết có đề cập đến việc tuyển Việt Nam "có thể có tình trạng gian lận tuổi". Cụ thể, tờ này viết: "Tuyển Việt Nam từng giành nhiều thành tích, bao gồm cả ngôi Á quân ở giải trẻ, tuy nhiên theo một số nguồn tin thì dường như đã có tình trạng gian lận tuổi xảy ra."

Sau đó, tờ Sina còn phán thêm một câu chắc nịch: "Nếu chúng ta tìm hiểu kỹ về bóng đá Việt Nam, tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra".

Một ý chính khác cũng được tờ báo này đưa ra bình luận, đó là việc "tuyển Việt Nam xem chiến thắng trước tuyển Trung Quốc còn hơn việc dự World Cup".

Tác giả Wang Xing viết: "Khách quan mà nói, tuyển Việt Nam có khả năng rất thấp có thể dự VCK World Cup. Tuy nhiên, chỉ cần đánh bại tuyển Trung Quốc thì xem ra điều đó còn quan trọng hơn tấm vé đến Qatar".

Bao-Trung-Quoc-am-chi-tuyen-Viet-Nam-gian-lan-tuoi-2

Cả hai đội sẽ chạm trán nhau vào ngày 7/10 tại sân Mỹ Đình, còn lượt về vào ngày 1/2/2022 (tức mùng Một Tết) trên sân Trung Quốc.

CĐV Trung Quốc vô cùng tự tin khi đối đầu tuyển Việt Nam. Tất cả đều háo hức được so tài thực lực giữa hai đội tuyển từ lâu đã không gặp nhau.

Tuyển Trung Quốc cho thấy sự tiến bộ trong những lượt trận cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup, khi họ đánh bại luôn đối thủ mạnh là Syria đến 3-1.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê