Báo Thái tung tin CLB TPHCM nhắm HLV Dusit để quyết đấu Kiatisak

Báo Thái tung tin CLB TPHCM nhắm HLV Dusit để quyết đấu Kiatisak

Truyền thông Thái Lan tiết lộ CLB TPHCM dự định đàm phán để mời HLV Dusit về làm việc thay thế cho ông Mano Polking.

Trang SMM Sports đưa tin mới hôm qua 11/4 đã đưa tin: "CLB TPHCHM quan tâm đến HLV Dusit và sẵn sàng đưa ông về thay thế HLV Polking. Đội bóng sẵn sàng trả lương gấp đôi cho HLV Dusit."

Dusit là cái tên không hề xa lạ với CĐV V-League khi từng thi đấu cho HAGL cùng Kiatisak. Cả hai đều là những danh thủ của bóng đá Thái Lan. Dusit cũng từng có thời gian dẫn dắt HAGL.

Bao-Thai-tung-tin-CLB-TPHCM-nham-HLV-Dusit-de-quyet-dau-Kiatisak-1

Dusit là người vừa giúp CLB BG Pathum United đăng quang tại Thai League mùa trước. Vì chưa có bằng AFC Pro, HLV này chưa chắc cầm quân tiếp tục ở đội bóng này ở mùa giải hiện tại.

Ông Surachai Chaturaphatphong, giám đốc điều hành CLB BG Pathum United tiết lộ rằng đội bóng vẫn chưa biết khi nào sẽ đàm phán về tương lai với HLV Dusit.

Việc CLB TPHCM quan tâm đến Dusit là điều có thể dự đoán, khi HLV Mano Polking chưa để lại dấu ấn nào trên ghế huấn luyện.

Đội bóng đang xếp tận thứ 10 trên BXH sau 8 trận, thành tích không như mong muốn khi TPHCM đã chi không ít tiền để bổ sung lực lượng.

Bao-Thai-tung-tin-CLB-TPHCM-nham-HLV-Dusit-de-quyet-dau-Kiatisak-2

HLV Polking cũng từng nói "sẵn sàng ra đi nếu CLB tìm thấy được ai giỏi hơn mình.

"Tôi bực mình vì kết quả này, nhưng không lo lắng nếu phải ra đi. Ban lãnh đạo đội bóng cũng bực mình và thất vọng với trận thua. Tôi cũng có cùng tâm trạng. Lối chơi tốt nhưng kết quả thất vọng", HLV Polking chia sẻ.

Lee Nguyễn là ngôi sao hiếm hoi giữ được phong độ tại TPHCM, trong khi bộ ba tiền đạo ngoại cho thấy chuyên môn không cao và chưa thực sự hoà nhập.

Nếu có được Dusit, CLB TPHCM sẽ trở thành đối trọng thực sự với HAGL của Kiatisak. Đây cũng là cuộc đối đấu mà nhiều người chờ đón.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê