Báo Thái tung thêm bằng chứng vạch mặt Đặng Văn Lâm

Báo Thái tung thêm bằng chứng vạch mặt Đặng Văn Lâm

Truyền thông Thái Lan tỏ ra giận dữ vì sự vô kỉ luật của thủ thành Đặng Văn Lâm gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của Muangthong United.

Theo trang mgronline, Đặng Văn Lâm từ chối kết nối với đội bóng chủ quản Muangthong United trong 2 tuần, bắt đầu từ ngày 6/1.

Trước đó vào ngày 4/1, Muangthong đã chia sẻ một đoạn video trên mạng xã hội về quá trình tập luyện của đội bóng. Trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của Văn Lâm. Tuy nhiên, đó cũng là đoạn video cuối cùng thủ thành tuyển Việt Nam góp mặt.

Đoạn video cuối cùng có mặt Văn Lâm của Muangthong. - Ảnh: Twitter.

Trong quãng thời gian "mất tích", Văn Lâm cũng không cập nhật thêm hình ảnh tập luyện và sinh hoạt như trước đó. Anh dành thời gian cho bạn gái Yến Xuân khi cả hai cùng đi shopping và tập gym. Cô nàng vừa bay từ Việt Nam sang Thái Lan để thăm bạn trai trước đó ít ngày.

Trang mgronline ám chỉ thủ môn Việt kiều thiếu chuyên nghiệp khi bỏ tập theo lời người đại diện Andrey Grushin.

Phía Muangthong đang chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để kiện Văn Lâm và người đại diện lên FIFA. Tuy nhiên, phía thủ thành Việt Nam vẫn cực kì tự tin "có thể giành thắng lợi 100%."

Người đại diện Andrey Grushin tố cáo Muangthong đã tự ý cắt giảm lương cầu thủ mà không thông báo với Văn Lâm. Ngoài ra, CLB này còn nợ thủ thành tuyển Việt Nam đến 2 tháng lương.

Bao-Thai-tung-them-bang-chung-vach-mat-Dang-Van-Lam-1
- Ảnh: Internet.

Trước đó, Văn Lâm cũng không vui khi bị HLV trưởng Mario Gjurovski đẩy lên ghế dự bị để nhường chỗ cho Somporn Yos.

Hợp đồng của Văn Lâm với Muangtong kéo dài đến tháng 5/2022. Anh nhận lương khoảng 11.000 USD/tháng.

Trên khắp các diễn đàn, CĐV Đông Nam Á đã chỉ trích Văn Lâm và ủng hộ Muangthong làm cho ra lẽ.

Hiện Văn Lâm cũng chưa thể sang Nhật Bản để kí hợp đồng cùng Cerezo Osaka. Vẫn chưa có chuyến bay thẳng từ Thái Lan sang Nhật trong thời gian này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê