Báo Thái Lan tung hô Kiatisak, gọi HAGL là "dreamteam"

Báo Thái Lan tung hô Kiatisak, gọi HAGL là "dreamteam"

Báo chí Thái Lan khen ngợi HAGL trong tay HLV Kiatisak sau chức vô địch Cúp Hoàng đế Quang Trung vừa qua.

Siam Sport như thường lệ rất chăm chỉ theo dõi các giải đấu tại Việt Nam, đặc biệt là HAGL khi đây là đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Kiatisak.

Mới đây ở Cúp bóng đá Hoàng Đế Quang Trung vừa diễn ra tại Bình Định, HAGL đã vô địch với 3 trận toàn thắng trước các đối thủ Topenland Bình Định, SHB Đà Nẵng và Bình Dương.

Bao-Thai-Lan-tung-ho-Kiatisak-goi-HAGL-la-dreamteam-1

Nguồn ảnh: chụp màn hình

Siam Sport bình luận: "Ở trận đấu với chủ nhà Bình Định, Zico vẫn chọn cách sử dụng đội hình trẻ kết hợp với các cầu thủ ngoại. Đấy là trận đấu mà HAGL chỉ cần hòa là vô địch, nhưng họ đã giành chiến thắng."

Dù thiếu vắng đến quá nửa đội hình chính thức, nhưng đội bóng phố núi vẫn có khởi đầu thành công trước khi bước vào mùa giải V-League 2022.

Siam Sport đưa tin đây là chức vô địch đáng chú ý của HLV Kiatisak sau hơn 1 năm trở lại Việt Nam làm việc.

Zico Thái đã tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ ở đội trẻ thể hiện, khi lực lượng nòng cốt đang nghỉ ngơi sau AFF Cup 2020. Bên cạnh đó, bộ đôi tân binh Mauricio và Baiano cũng thể hiện tốt sau 3 trận vừa qua.

Trong khi đó, trang Thairath cũng đưa tin về HAGL, thậm chí còn dùng từ "Dreamteam" để mô tả về đội bóng phố núi.

Thairath bình luận: "Zico đang điều khiển một dream team, và HLV này cũng vừa tiết lộ mục tiêu ở thời điểm khi anh gần hết hợp đồng dẫn dắt CLB HAGL."

HLV Kiatisak cũng nói thẳng việc ao ước làm dẫn dắt một CLB ở giải J-League 1 (Nhật Bản) trong tương lai. Điều này có thể đánh thẳng vào tham vọng HLV Kiatisak dẫn dắt tuyển Việt Nam thay thế HLV Park Hang-seo trong tương lai.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê