Báo Thái: Đặng Văn Lâm bỏ tập, sắp nhận đòn trừng phạt

Báo Thái: Đặng Văn Lâm bỏ tập, sắp nhận đòn trừng phạt

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang đối mặt với rắc rối lớn khi bị CLB Muangthong United đe doạ.

Đặng Văn Lâm đang được nhiều CLB mạnh ở châu Á và châu Âu liên hệ, theo tiết lộ của người đại diện là Andrey Grushin.

Hợp đồng giữa Văn Lâm với Muangthong có thời hạn tới tháng 11/2021. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của Cô-vi mà hợp đồng của cựu thủ môn Hải Phòng này bị kéo sang tháng 5/2022.

Bao-Thai-Dang-Van-Lam-mat-tich-sap-phai-nhan-an-phat-1
Văn Lâm đã không tập buổi nào từ đầu năm đến nay - Ảnh: Internet.

Phía Muangthong rất không hài lòng khi đại diện của thủ thành tuyển Việt Nam tiết lộ chuyện được nhiều đội khác liên hệ.

Theo tiết lộ của truyền thông Thái Lan, Văn Lâm đã vắng mặt trong các buổi tập gần nhất của CLB, dù cả đội Muangthong theo lịch đã tập luyện trở lại.

Thai League bị hoãn ít nhất tới hết tháng 1/2021 do Cô-vi. Kế hoạch trở lại thi đấu để duy trì phong độ của Văn Lâm cũng tan thành mây khói.

Bao-Thai-Dang-Van-Lam-mat-tich-sap-phai-nhan-an-phat-2
- Ảnh: Internet.

Văn Lâm được cho đã chấp nhận bỏ tiền túi để đền bù hợp đồng cho Muangthong, mở đường sang CLB mới Cerezo Osaka. Văn Lâm và đội bóng Nhật Bản đã đạt thoả thuận sơ bộ, tuy nhiên vì không có chuyến bay từ Thái Lan sang Nhật nên thương vụ vẫn bị trì hoãn.

Đội bóng Nhật Bản đã dọn sẵn đường cho Văn Lâm khi cho mượn đến 2 thủ môn trong thời gian qua. Thủ thành 24 tuổi, Takumi Nagaishi sẽ gia nhập Avispa Fukuoka. Trong khi đó thành viên của đội U23 Hàn Quốc, Ahn Jun-su cũng cập bến Busan IPark của K-League.

Theo tiết lộ của tờ Daily (Nhật), thực chất Văn Lâm chỉ là phương án B của Cerezo Osaka. Trước đó, đội bóng này nhắm đến thủ thành Yang Han-been của FC Seoul để thay Kim Jin-hyeon, tuy nhiên có vẻ đội bóng Hàn Quốc không muốn nhả người, và cả Cerezo Osaka cũng không quyết liệt theo đuổi.

Để thay Văn Lâm, Muangthong chuẩn bị đàm phán để đem về thủ thành tuyển quốc gia Thái Lan, Kawin Thamsatchanan. Từng có tin đồn anh này chuẩn bị trở lại Bỉ thi đấu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê