Báo Thái: "CLB Nhật Bản chưa mua Văn Lâm vì sợ bị làm phản"

Báo Thái: "CLB Nhật Bản chưa mua Văn Lâm vì sợ bị làm phản"

Tờ Khaosod của Thái Lan đã tường thuật vụ Văn Lâm chia tay Muangthong United và đàm phán với Cerezo Osaka trong thời gian qua.

Vụ Văn Lâm bỏ tập và đòi ra đi tại Thái Lan đang gây sốt dư luận xứ Chùa vàng. Đã có những lời công kích hướng đến thủ thành của tuyển Việt Nam, cho rằng anh vô kỉ luật và xứng đáng bị loại khỏi đội bóng.

Trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Văn Lâm đã bị xoá tên khỏi đội hình của Muangthong. Thủ thành này được cho đã rời CLB Thái Lan vào ngày 13/1 và hiện vẫn chưa có đội bóng mới.

Bao-Thai-CLB-Nhat-Ban-chua-mua-Van-Lam-vi-so-bi-lam-phan-1
- Ảnh: Internet.

Trong bài viết mới nhất về Văn Lâm, tờ Khaosod chia sẻ: "Cerezo Osaka đã liên hệ với Muangthong về trường hợp của Văn Lâm. Tuy nhiên, CLB Thái Lan đã không có lần nào liên lạc để thảo luận với cá nhân Văn Lâm."

Tờ này cũng tố giác rằng "đại diện của Văn Lân, Andrey Grushin là nguồn cơn tại ra scandal hiện tại". Văn Lâm đã từ chối đàm phán với Muangthong và bày tỏ mong muốn ra đi.

Tờ Khaosod cũng tiết lộ thêm một chi tiết quan trọng: "Cerezo Osaka cũng e ngại thái độ của Văn Lâm. Đội bóng Nhật Bản sợ gặp tình cảnh tương tự Muangthong trong tương lai."

Bao-Thai-CLB-Nhat-Ban-chua-mua-Van-Lam-vi-so-bi-lam-phan-2
- Ảnh: Internet.

Khaosod chia sẻ rằng Muangthong sẵn sàng tha thứ và cho phép Văn Lâm trở lại tập luyện, nếu chân sút này muốn "quay xe".

Hiện Văn Lâm vẫn đang đi du lịch cùng bạn gái Yến Xuân. Thủ thành của tuyển Việt Nam chia sẻ ảnh đi chơi vui vẻ trên mạng xã hội cá nhân trong suốt những ngày qua. Đại diện Andrey Grushin thì cho biết "Văn Lâm vẫn tập luyện 2 lần/ngày để duy trì thể lực."

Văn Lâm vẫn chưa thể đến Nhật Bản đàm phán cùng Cerezo Osaka khi đường bay thẳng từ Thái Lan vẫn chưa mở lại. Cerezo Osaka cũng vừa bổ sung thủ môn Kenya Matsui trong thời gian chưa thể chốt vụ Văn Lâm, khiến cơ hội thủ thành này sang Nhật thi đấu càng thêm khó khăn.

Nếu không thi đấu thường xuyên, Văn Lâm có nguy cơ mất suất bắt chính tại đội tuyển ở đợt tập trung sắp tới chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê