Báo Tây Á phán Oman dễ dàng lấy 3 điểm trước tuyển Việt Nam

Báo Tây Á phán Oman dễ dàng lấy 3 điểm trước tuyển Việt Nam

Báo chí Tây Á tỏ ra tự tin rằng tuyển Oman sẽ có 3 điểm khi đối đầu Việt Nam đang gặp nhiều bất ổn.

Tuyển Oman có lợi thế sân nhà khi gặp Việt Nam ở lượt trận ngày 12/10 tới. Báo chí Tây Á tỏ ra vô cùng tự tin rằng Oman sẽ đút túi 3 điểm ở trận đấu sắp tới.

Trang Essahra bình luận: "Trận đấu sắp tới là cơ hội không thể tốt hơn để Oman khai thác triệt để các điểm yếu của đối thủ và có thêm 3 điểm tại vòng loại thứ ba World Cup".

CDV-DNA-chi-ra-sai-lam-cua-DT-Viet-Nam-Thay-nguoi-qua-tre-Cong-Phuong-nen-da-nhieu-hon-3

Trong khi đó, tờ Marca Today cũng rất tự tin khi đối chiếu lịch sử đối đầu của Việt Nam à Oman. Cả hai chạm trán nhau tại vòng loại Asian Cup 2004. Việt Nam đều thua với các tỉ số 0-6 và 0-2.

Ở cấp độ U23, Việt Nam từng thua U23 Oman trên sân khách với tỉ số 1-3, nhưng đã thắng lại tại Mỹ Đình với tỉ số 2-0 ở trận lượt về.

Tới giải giao hữu Tứ hùng trước thềm ASIAD 18, U23 Việt Nam thêm một lần chạm trán U23 Oman và đã có được trận thắng 1-0.

CDV-DNA-chi-ra-sai-lam-cua-DT-Viet-Nam-Thay-nguoi-qua-tre-Cong-Phuong-nen-da-nhieu-hon-1

Oman được đánh giá là một đội bóng chơi kỉ luật, khả năng tổ chức và tấn công ấn tượng. Họ hoàn toàn không hề lép vế mà còn tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn các đối thủ Nhật Bản và Saudi Arabia.

Hạn chế lớn nhất của Oman là khả năng tận dụng cơ hội. Họ không có một tiền đạo đẳng cấp để cụ thể hoá các cơ hội có được.

Sau trận thua trước Úc, HLV Branko Ivankovic của Oman bày tỏ quyết tâm thắng Việt Nam: "Trận thua vừa qua không ảnh hưởng đến quyết tâm của chứng tôi. Tôi tự tin các học trò sẽ sửa chữa sai lầm và chiến thắng trận kế tiếp."

Hàng thủ chệch choạc trong những trận vừa qua của tuyển Việt Nam là điểm yếu để các đối thủ chung bảng đấu khai thác.

Nguồn ảnh: AFC

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê