Báo Saudi Arabia đề phòng Công Phượng, sợ đội nhà chủ quan

Báo Saudi Arabia đề phòng Công Phượng, sợ đội nhà chủ quan

Báo chí Saudi Arabia cho rằng Công Phượng vẫn là cái tên mà đội tuyển nước nhà nên đề phòng trước trận đấu quan trọng đêm nay 16/11.

Saudi Arabia đang bay cao tại vòng loại World Cup 2022. Gặp đội chót bảng như Việt Nam là cơ hội để đội tuyển này nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình.

Tuy nhiên, báo chí Saudi Arabia vẫn tỏ ra thận trọng khi nhận định về trận đấu sắp tới. Tờ Arab News viết: "Việt Nam hiện tại không khác gì một con thú bị dồn vào chân tường. Dù có thể đã hết cơ hội, nhưng thái độ thi đấu của Việt Nam sẽ ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp của những đội tuyển khác.

Bao-Saudi-Arabia-Neu-chu-quan-tuyen-Viet-Nam-se-khien-chung-ta-tra-gia-1

Tuyển Saudi Arabia có thể phải trả giá đắt nếu bước vào trận đấu với tâm lý thoả mãn. Tuyển Việt Nam sở hữu những cầu thủ có kỹ thuật tốt và rất thông minh như Quang Hải hay Công Phượng. Họ có thể làm nên chuyện trước Saudi Arabia trong trận cầu tới".

Giống trận gặp Nhật Bản, các khán giả có thể đến sân theo dõi với số lượng khán giả được phép vào sân là 12.000 người. Tuyển Việt Nam đã chơi nỗ lực trước Nhật Bản và chỉ phải nhận trận thua tối thiểu.

Bao-Saudi-Arabia-Neu-chu-quan-tuyen-Viet-Nam-se-khien-chung-ta-tra-gia-2

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng khi đối thủ của Việt Nam lúc này là Saudi Arabia, đội bóng có lối tấn công đa dạng và sẵn sàng ghi nhiều bàn nhất có thể để giữ vững ngôi đầu bảng.

Ông Yasser Al-Mishal, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia cũng đã đáp chuyên cơ sang Việt Nam để tiếp sức cho đội tuyển. Saudi Arabia có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về mặt tâm lý lẫn thể lực, sẽ là một đối thủ rất khó chịu với tuyển Việt Nam dù chúng ta được thi đấu tại Mỹ Đình.

Nguồn ảnh: AFC, VFF
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê