Báo Pháp xác nhận tương lai của Quang Hải

Báo Pháp xác nhận tương lai của Quang Hải

L'Equipe của Pháp tiết lộ Quang Hải sắp gia nhập Pau FC trong thời gian tới.

Quang Hải chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế để ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC", L'Equipe đưa tin. Đây là bản hợp đồng được chờ đợi trong suốt thời gian qua, sau khi Quang Hải chia tay Hà Nội FC.

L'Equipe cho biết Quang Hải đã đạt thỏa thuận với Pau từ vài tuần trước. Thương vụ chưa thể hoàn tất do tuyển thủ Việt Nam chờ xin visa lao động.

Báo chí Pháp đánh giá Quang Hải có thể là một thương vụ liều lĩnh, nhưng vẫn được xem là sáng suốt của Pau FC. "Quang Hải sở hữu hơn 3 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Quang Hải sẽ thu hút người hâm mộ, truyền thông và cả các nhà tài trợ cho CLB mới", L'Equipe cho biết thêm.

Không phải Nimes hay Metz, mà Pau FC mới là điểm đến của Quang Hải. Theo thông tin từ người đại diện của cầu thủ này, anh chỉ còn cách đội bóng mới một cuộc kiểm tra y tế. Hợp đồng sẽ được công khai trong ít ngày tới, nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Quang Hải đang có giá trị 400.000 euro. Con số này ngang bằng với nhiều tiền vệ trong đội hình Pau FC.

Pau FC chỉ còn đúng một tiền vệ trung tâm là Jovan Nisic (600.000 euro). Còn lại, Quentin Daubin đã chính thức gia nhập SM Caen, một đội bóng cũng đang chơi ở Ligue 2.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê